Tags: Đông Nhi Ông Cao Thắng

Dự đám cưới 'nhà người ta', các cặp vợ chồng sao Việt người chiếm trọn 'spotlight' vì trang phục tinh tế, người lại bị đánh giá kém duyên vì lấn át cô dâu chú rể.

Không ít lần những cặp đôi showbiz như Phương Nga - Bình An, Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fan thích thú khi diện đồ đôi xuống phố.

Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang khiến nhiều người đổ đứ đừ.

Đây sẽ là sản phẩm solo đầu tiên của Anh Tú sau khi rời công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Anh chàng cho biết dù quá sức mạo hiểm nhưng cũng đã đến lúc có những con đường riêng và lý tưởng riêng cho mình.

Nghe ⋅ 00:56

'Năm nào cũng vậy anh nhé, là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Cậu bé trà sữa của em'

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc là những cặp đôi gây chú ý nhất khi đi dự đám cưới Trường Giang.

Nghe ⋅ 03:23

Những bức ảnh cũ trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương từ năm 2018 đang thu hút sự quan tâm của mọi người.

Mặc dù đang ở trong thai kì nhưng Đông Nhi vẫn khiến dân tình trầm trồ bởi nhan sắc đỉnh cao.

LipB, Uni5, Anh Tú, Han Sara và Song Luân qua bàn tay đào tạo của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều trở thành những cái tên tiềm năng hứa hẹn của showbiz Việt.

Người hâm mộ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng dường như đang khá sốt sắng mong chờ ngày cặp đôi sớm về chung một nhà.

Dù thành công trong sự nghiệp, được nhiều khán giả yêu mến nhưng với Đông Nhi, điều cô mong ước nhất trong cuộc đời lại vô cùng bình dị.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng từng tích lũy được một chút kinh nghiệm chăm trẻ nhỏ khi tham gia 'Giọng hát Việt nhí'.

Nếu như “một nửa” showbiz lựa chọn chạy show, làm việc trong dịp lễ 30/4 – 1/5 thì nửa còn lại tranh thủ thời gian nghỉ dài ngày để đi du lịch trong nước cũng như nước ngoài.

Không chỉ người hâm mộ mà cả những đồng nghiệp trong Vbiz cũng không giấu được niềm vui ngay khi nhận được tin từ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

goto top