GIẢI TRÍ

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh tuần trăng mật ngọt ngào, hot đến mức fan phải thốt lên 'tốc độ like tăng quá khiếp'

TỔ QUỐC   18/11/2019 • 15:16

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang tận hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài sau 1 tuần chính thức về chung một nhà.

Tròn 1 tuần sau lễ cưới thế kỷ ở Phú Quốc, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiện đang cùng nhau hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài.

Trên trang cá nhân mới đây, Đông Nhi đã 'nhá hàng' những hình ảnh đầu tiên của cả hai và lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng. Chỉ sau đúng 5 phút đăng tải, hình ảnh này đã nhận về hơn 18.000 like và hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Con số này hiện còn tăng với mức độ chóng mặt, khiến người hâm mộ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng phải thốt lên về độ tương tác quá lớn. Như thường lệ, rất nhiều lời chúc phúc vẫn được khán giả liên tục gửi tới cặp đôi và mong cả hai sẽ chia sẻ nhiều hình ảnh của tuần trăng mật hơn nữa.

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh đầu tiên trong tuần trăng mật tại nước ngoài của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Người hâm mộ ngoài gửi những lời chúc tới cặp đôi còn bày tỏ sự bất ngờ vì lượt tương tác quá cao chỉ trong thời gian ngắn.

Một tuần trước, Ông Cao Thắng và Đông Nhi vừa tổ chức đám cưới thế kỷ tại Phú Quốc.

Theo An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/dong-nhi-ong-cao-thang-khoe-anh-tuan-trang-mat-ngot-ngao-hot-den-muc-fan-phai-thot-len-toc-do-like-tang-qua-khiep-22019171118342183.htm

Thích

Tags: Đông Nhi | Ông Cao Thắng

MỚI NHẤT

goto top