GIẢI TRÍ

Đông Nhi đăng ảnh trong phòng thu cùng Uni5 nhưng 'chốt hạ' câu nói 'chúng tôi sắp lâm bồn' làm dân tình tá hoả

TỔ QUỐC   30/08/2020 • 21:37

Động thái của nữ ca sĩ Đông Nhi và 5 thành viên Uni5 khiến khán giả không khỏi tò mò.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook của nữ ca sĩ Đông Nhi lẫn nhóm nhạc Uni5 đồng loạt xuất hiện một bức ảnh chụp 'mẹ bầu' cùng với 5 thành viên nhóm nhạc nhà 6th Sense Entertainment trong phòng thu. Trong bức ảnh có thể thấy Đông Nhi dù mang bụng bầu khá nặng nề nhưng vẫn vô cùng 'thần thái' khi ngồi giữa dàn 'gà cưng' của công ty.

Cả 2 bức ảnh đều có chung một dòng trạng thái: 'Chúng tôi sắp lâm bồn' cùng loạt emoji hình mẹ bầu và các em bé gây không ít tò mò cho khán giả.

Nhiều khán giả cho rằng việc 'lâm bồn' ở đây chính là đề cập đến việc nữ ca sĩ Đông Nhi chuẩn bị hạ sinh em bé đầu lòng. Đây là một tin vui đến với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, toàn thể khán giả cũng như các talents trong công ty 6th Sense Entertainment. Từ đó đã có suy đoán cho rằng thực ra mọi chuyện không có gì quá nghiêm trọng - chỉ là các thành viên Uni5 quá háo hức khi 'sếp' chuẩn bị hạ sinh em bé đầu lòng mà thôi.

Quả thực, Đông Nhi cũng chuẩn bị kết thúc thai kì của cô (hồi tháng 4 khi công bố mang thai bé gái đầu lòng, nữ ca sĩ đã ở tháng thứ 3), thế nên ngày cô 'lâm bồn' thực sự đang đến rất gần.

Tuy nhiên, lập luận trên cũng khó đứng vững, nếu chỉ ăn mừng Đông Nhi sinh em bé thì đâu cần thiết để Uni5 'chơi lớn' đến mức... thiết kế cả logo kỉ niệm? Cụ thể, cả 5 thành viên Uni5 đã đồng loạt đổi ảnh đại diện sang một chiếc logo được thiết kế cách điệu từ chữ UNIV (tức Uni5, V là số 5 trong kí tự La Mã). Chính động thái này càng khiến khán giả tin về một màn comeback với sản phẩm âm nhạc mới của Uni5 chuẩn bị được 'xuất xưởng'.

Nhìn vào ảnh Đông Nhi trong phòng thu vô cùng nghiêm túc với Uni5, khán giả còn cho rằng đây có thể là màn kết hợp giữa cô với 'gà cưng' của công ty. Thậm chí rất có thể đây là sản phẩm âm nhạc mà Uni5 dành tặng cho em bé chuẩn bị ra đời của vợ chồng Chủ tịch Đông Nhi - Ông Cao Thắng nữa cơ!

Toàn bộ 5 thành viên Uni5 cũng đã đồng loạt đổi ảnh đại diện trên Facebook thành cùng một biểu tượng.

Cũng đã một quãng thời gian khá lâu kể từ sản phẩm âm nhạc chính thức gần đây nhất của Uni5 - MV Hãy Khóc Trên Vai Anh ra mắt vào tháng 6/2019 - thế nên khán giả chắc chắn càng trông đợi vào sản phẩm comeback nếu điều này thực sự xảy ra.

Tuy nhiên, suy đoán vẫn cứ chỉ là suy đoán, điều người hâm mộ cần làm lúc này chính là tích cực dõi theo các động thái mới nhất của Đông Nhi lẫn Uni5 để không bị bất ngờ trước bất kì màn 'đánh úp' nào!

Ảnh: chụp màn hình, Clip: YouTube

Theo Koi Koi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dong-nhi-dang-anh-trong-phong-thu-cung-uni5-nhung-chot-ha-cau-noi-chung-toi-sap-lam-bon-lam-dan-tinh-ta-hoa-2202030821324602.htm

Thích

Tags: Đông Nhi | lâm bồn | khán giả | chuẩn bị | thành viên | nữ ca sĩ | sản phẩm | động thái | âm nhạc | đầu lòng

MỚI NHẤT

goto top