GIẢI TRÍ

Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh: Người hạnh phúc viên mãn sau chuyện tình 10 năm, kẻ yêu gần thập kỉ vẫn chia tay

THẾ GIỚI TRẺ   09/07/2019 • 15:38

Là những người bạn chơi thân với nhau nhưng đường tình duyên của hai nữ ca sĩ đình đám Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh lại có sự khác biệt khi một người hạnh phúc viên mãn còn một người vẫn đang lận đận.

Thông tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị về chung một nhà sau màn cầu hôn lãng mạn tại New York - Mỹ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng.

Sau hơn 10 năm yêu nhau, cuối cùng Ông Cao Thắng cũng đã cầu hôn người con gái mà mình yêu và cô ấy đã đồng ý. Một đám cưới mà hàng triệu người mong chờ cuối cùng cũng sắp trở thành sự thật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng là thanh xuân và sau này cũng là cả cuộc đời của nhau.

Giữa chốn thị phi, hợp tan của showbiz Việt, rất hiếm tìm được một chuyện tình nào thứ hai như Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Đến với nhau trong những lời chỉ trích, bên nhau với tình cảm chân thành, một người quyết định lùi về phía sau để làm hậu phương cho người kia phát triển sự nghiệp để cùng nắm tay đi một chặng đường dài đến hiện tại và cả trong tương lai.

Một cái kết viên mãn, một câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Nhìn Đông Nhi hạnh phúc viên mãn, nhiều người bỗng nhiên nhớ lại câu chuyện tình giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy. Cả hai cũng có gần chục năm bên nhau nhưng để rồi chẳng có được một cái kết hoàn hảo như Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cũng từng là cặp đôi được nhiều người mến mộ vì chuyện tình đẹp vượt thời gian. Cả hai yêu nhau ngót nghét được 8 năm trước khi đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối.

Đặc biệt Khổng Tú Quỳnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng và Ngô Kiến Huy là nhóm bạn chơi chung, cùng nổi tiếng và hoạt động ở cùng thời điểm nên đây được xem là một trong những hội bạn thân quyền lực của showbiz Việt.

TIN TÀI TRỢ

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy yêu nhau từ năm 2010 sau khi hợp tác chung trong bộ phim 'Thiên sứ 99'. Đến năm 2012 khi Ngô Kiến Huy vướng vào những ồn ào đã làm cha của một đứa bé, nhiều người tưởng rằng chuyện tình của cặp đôi rồi sẽ nhanh chóng chia ly trước những sóng gió, nhưng cả hai vẫn nắm chặt tay nhau cùng bước tiếp.

Ở trong showbiz vốn đã hiếm những mối tình chung thủy, việc Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn ở bên nhau mặc kệ thời gian lại càng khiến cho công chúng ngưỡng mộ.

Cũng giống như Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng nhau kỉ niệm những cột mốc, 1 năm, 2 năm.. 5 năm rồi 7 năm nhưng cuối cùng lại dừng lại ở cột mốc 8 năm. Họ dừng lại chuyện tình cảm trong êm đẹp khi có 8 năm bên nhau mặn nồng. Nhiều người vẫn cứ hỏi sau yêu nhau lâu như vậy mà vẫn chia tay, nhưng làm sao có thể trả lời được khi cả hai đã hết yêu. Đơn giản là hết yêu nên dù có cố gắng bao nhiêu cũng chẳng thể tiếp tục.

Cặp đôi 'Nàng dâu - chàng Bắp' từng có một chuyện tình đẹp như mơ, cùng dắt nhau qua những khó khăn, thử thách. Khoảng thời gian 8 năm dài đằng đẵng, nhiều người vẫn tưởng rằng cả hai sẽ cứ thế mà cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc nhưng cuối cùng họ lại chia tay. Nói ra cũng chẳng thể trách được ai vì mỗi người một duyên số, một định mệnh riêng, có duyên đến với nhau nhưng chẳng thể là người ở lại cuối cùng.

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/dong-nhi-va-khong-tu-quynh-nguoi-hanh-phuc-vien-man-sau-chuyen-tinh-10-nam-ke-yeu-gan-thap-ki-van-chia-tay-75825.html

Thích

Tags: Khổng Tú Quỳnh | đông nhi | Ông Cao Thắng | Ngô Kiến Huy | chuyện tình | viên mãn | chia tay | chẳng thể

MỚI NHẤT

goto top