GIẢI TRÍ

Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'Cặp đôi vàng của làng đi ăn cưới' cuối cùng cũng cưới và phản ứng của sao Việt cùng cư dân mạng?

THẾ GIỚI TRẺ   09/07/2019 • 10:22

Thông tin Ông Cao Thắng và Đông Nhi chuẩn bị làm đám cưới không chỉ khiến người hâm mộ của cặp đôi phấn khích mà nhiều sao Việt là bạn bè thân thiết của cặp đôi cũng vô cùng vui mừng.

Sáng ngày 9/7, Đông Nhi chính thức chia sẻ trên trang cá nhân niềm hạnh phúc khi được Ông Cao Thắng cầu hôn tại New York - Mỹ. Nữ ca sĩ đã gật đầu đồng ý để trở thành cô dâu của chàng trai đã gắn bó với mình cả thanh xuân gần 1 thập kỉ vừa qua. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cuối cùng cũng thông báo về một đám cưới sau gần 10 năm yêu nhau.

Khỏi phải nói thông tin này đang khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi này vui sướng đến mức nào khi cả hai cuối cùng cũng chịu cưới. Sau bao năm tháng để người hâm mộ mòn mỏi chờ đợi, hy vọng trong vô vọng thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng chính thức về chung một nhà.

Không chỉ người hâm mộ mà nhiều bạn bè là sao Việt, người nổi tiếng cũng rất vui mừng và chúc phúc cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nhiều người đã vào trang cá nhân của Đông Nhi để lại bình luận chúc mừng cho nữ ca sĩ cùng Ông Cao Thắng và mong chờ một đám cưới trong thời gian tới.

Dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có hành trình yêu hơn 10 năm, cả hai bên nhau như hình với bóng và trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. 1 thập kỷ bên nhau, showbiz Việt chứng kiến nhiều cuộc hợp tan nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn vậy, vẫn nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đến được ngày hôm nay trong hạnh phúc trọn vẹn.

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/dong-nhi-va-ong-cao-thang-cap-doi-vang-cua-lang-di-an-cuoi-cuoi-cung-cung-cuoi-va-phan-ung-cua-sao-viet-cung-cu-dan-mang-75808.html

Thích

Tags: Đông Nhi và Ông Cao Thắng | đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

MỚI NHẤT

goto top