Tags: Đông cung

Gần đây có lẽ những khán giả theo dõi 'Đông cung' rất bất bình về cách cắt ghép loạn xạ khiến khán giả không hiểu rõ nội dung câu chuyện, các tập phim càng gần tập cuối thì tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn.

Tổng cục lại ra lệnh mới đối với những bộ phim đề tài cổ trang, xuyên không... vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng.

Bộ phim 'Đông cung' đang được phát sóng độc quyền trên Youku do Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm đóng chính đang gây cơn sốt trong cộng đồng mạng Trung bởi chính sự ngược tâm của nó.

'Đông cung' có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến những sự hy sinh vất vả mà đoàn phim đã bỏ ra và đặc biệt là nam chính Trần Tinh Húc. Anh từng nhiều lần bị thương trong đoàn phim cũng như bệnh một trận dài sau khi phim đóng máy.

Nhờ vẻ ngoài xuất chúng ngay từ khi còn nhỏ, nam chính 'Đông Cung' đã sớm bén duyên với nghề diễn viên. Tuy nhiên loạt ảnh khi bé của Trần Tinh Húc vẫn khiến công chúng ôm bụng cười vì khóc xấu hệt như lúc trưởng thành.

Trong 'Đông Cung' (东宫), cuộc đời Lý Thừa Ngân gắn liền với ba người con gái mang tên Tiểu Phong, Triệu Sắt Sắt và Tự Nương. Một khi bọn họ bước vào vòng xoáy triều chính và những âm mưu đoạt quyền đều trở thành công cụ cho người khác.

Từ trước tới nay, khán giả đã vô cùng quen thuộc với hình ảnh nam chính hiện lên như chàng bạch mã hoàng tử: Đẹp trai, tài giỏi, văn võ song toàn, chung thủy... Nhưng đến với 'Đông cung', khán giả được 'diện kiến' nam chính Lý Thừa Ngân với hình ảnh hoàn toàn khác.

Gần đây, có không ít bộ phim Hoa Ngữ khá hot, hơn nữa các diễn viên nữ chính đều rất xinh đẹp. Chẳng hạn như nữ chính Tiểu Phong trong bộ phim ngược tâm kinh điển - 'Đông cung'.

Mới đây, tác giả của tiểu thuyết 'Đông cung' đã lên tiếng tiết lộ nội dung kết cục thứ hai trong phim.

Nếu nói đến nhân vật được khán giả yêu thích nhất khi xem 'Đông cung' thì chắc chắn đó là Tiểu Phong, tuy cô nàng có một chút ngốc ngếch khờ dại như nữ chính phim cổ trang khác, nhưng cô ấy rất biết chừng mực và tận dụng thời cơ. Tuy nhiên có một nhân vật khác đáng lưu ý đó chính là Triệu Sắt Sắt

Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay, 'Đông cung' đã làm thế nào có thể chinh phục được trái tim của fan nguyên tác cũng như khán giả?

'Đông cung' do Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm đóng chính mỗi lần update tình tiết mới lại một lần lên hotsearch. Khán giả 'Đông cung' đều biết rằng những tập phim gần đây Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong thêm khá nhiều 'đường', cho dù là khi cãi nhau cũng vô cùng ngọt ngào.

Trong các tập mới lên sóng của Đông Cung, buổi sinh thần của Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) khiến khán giả đặc biệt lưu ý bởi độ 'độc đáo'. Thử hỏi có tiệc sinh thần nào mà chủ tiệc lẫn phu nhân chủ tiệc đều mếu mặt chỉ có 'khách không mời' lại hết lòng hớn hở như Đông Cung không chứ?!

'Đông cung' kể từ khi chưa phát sóng đã được dự đoán trước cái kết, khán giả biết trước các diễn viên chính tiếp theo sẽ như thế nào, cũng biết rõ kết cục của nhân vật chính cuối cùng thế nào. Tuy nhiên, dẫu biết trước như vậy, 'Đông cung' vẫn tạo nên một 'làn sóng' trong cộng đồng mạng xứ Trung.

Gần đây, có một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ đang dần trở thành hiện tượng như 'Trấn Hồn' 2018. Năm ngoái, 'Trấn Hồn' đột nhiên trở nên vô cùng nổi tiếng, và hiện tại tác phẩm ngược tâm kinh điển 'Đông cung' của Phỉ Ngã Tư Tồn cũng đang chiếm xu thế như vậy.

Đoạn teaser cảnh giường chiếu của 'Đông Cung' như một cú nổ lớn khiến các fan phấn khích kêu réo muốn xem ngay bản 'full'

goto top