THỂ THAO

Đồng đội lao đầu vào tàu hỏa, Mertesacker suýt treo giày

CHƠI BÓNG   19/03/2018 • 17:20

Trung vệ Per Mertesacker vừa tiết lộ suýt treo giày sau cái chết của đồng đội cũ tại Hannover.

Sau 6 năm bị chứng trầm cảm đeo đẳng, Robert Enke đã tìm đến cái chết khi lao đầu vào tàu hỏa để giải thoát mình vào năm 2009 khi mới 32 tuổi. Theo Mertesacker, anh đã bị ám ảnh thực sự bởi cái chết của người bạn thân. “Tôi đã bị mất tinh thần, tôi luôn tự hỏi điều khủng khiếp gì đã xảy ra với Enke. Có lúc tôi tính đến việc sớm treo giày với hy vọng tìm được sự thanh thản cho mình”, trung vệ người Đức trên tờ Spiegel.

TIN TÀI TRỢ

Nhờ có sự động viên từ người thân trong gia đình và bạn bè, nên trung vệ của Arsenal đã từ bỏ ý định giã từ sự nghiệp sân cỏ. Cùng với việc bộc bạch về chuyện suýt treo giầy, Mertesacker còn đề cập đến chứng bệnh lạ khiến anh gặp khá nhiều khó khăn trong luyện tập, thi đấu cũng như sinh hoạt hàng ngày. Theo Mertesacker, anh luôn cảm thấy buồn nôn và chóng mặt một cách khó giải thích mỗi khi thi đấu.

Không chỉ có vậy, Mertesacker còn khổ sở bởi chứng rối loạn tiêu hóa. Cũng vì bụng dạ không được tốt, nên Mertesacker buộc phải áp dụng nguyên tắc bất di bất dịch là không ăn bất kỳ thứ gì trong vòng 4 tiếng đồng hồ trước mỗi trận đấu, để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Theo T.H/Chơi bóng

Thích

MỚI NHẤT

goto top