GIẢI TRÍ

Dòng mặt nạ mang thương hiệu Song Joong Ki được tiết lộ sẽ bị 'trục xuất' khỏi giới skincare vì không mang đến bất kỳ hiệu quả nào!

SAOSTAR   19/07/2019 • 13:51

Mới đây, thông tin gây sốc về loại mặt nạ có ảnh đại diện Song Joong Ki bị 'trục xuất' khỏi thế giới làm đẹp vì nguyên nhân sau.

Cái tên Song Joong Ki nổi lên như diều gặp gió sau bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời, công ty K-Beauty đã sản xuất ra gói mặt nạ gây sốt có hình đại diện là Song Joong Ki. Những chiếc mặt nạ này đã được bán ra nhanh như tên lửa.

Tin sốc về '7 Days Mask' có ảnh đại diện của Song Joong Ki chính là phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất trong vòng một năm, tuy nhiên, chúng vẫn có sẵn để mua ở các thị trường trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau thậm chí 2 năm sau đó.

Naver Shopping đã liệt kê nhiều nhà cung cấp vẫn bán những mặt nạ này.

TIN TÀI TRỢ

Báo cáo điều tra tiết lộ rằng có một trong những nhà sản xuất trong danh sách sản xuất ra mặt nạ gốc ban đầu đã tạo ra các tài liệu giả để bí mật sản xuất hàng loạt 'hàng nhái' có cùng một bao bì. Sau đó, họ thành công cho ra đời dòng mặt nạ giả không có bất kỳ thành phần hiệu quả nào với giá chỉ bằng một phần nhỏ giá gốc và bán cho nhiều nhà cung cấp dưới lớp vỏ của 'bản gốc'.

Những mặt nạ này không chỉ được bán ở Hàn Quốc mà còn được xuất khẩu ra nhiều nước Đông Nam Á, như Trung Quốc và Việt Nam.

10 người đã bị bắt vì tội lừa đảo và đã làm mất danh tiếng của K-Beauty. Tất cả các mặt nạ còn lại của Song Joong Ki Face Masks đã bị thu hồi khỏi kệ bán hàng bởi các nhà cung cấp.

Theo An Du/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/mat-na-7-ngay-cua-song-joong-ki-bi-truc-xuat-5652525.html

Thích

Tags: Song joong ki | trục xuất | sản xuất | nhà cung cấp | K Beauty | tiết lộ | đã bị bắt

MỚI NHẤT

goto top