Tags: đồng nghiệp

Thẳng thắn khác hoàn toàn với 'kém duyên'. Đừng viện lý do 'tính cách bộc trực, thẳng thắn' mà cho phép bản thân tổn thương người khác.

Tôi vốn cứ nghĩ đây sẽ là món quà bí mật tặng cho chồng, nhưng nào ngờ anh lại có phản ứng thế này.

Nghe ⋅ 04:02

Trong khi Phong hít sâu để lấy sự tự tin, chuẩn bị trình bày, thì mọi người ồ lên kinh ngạc. Các đồng nghiệp không tin nổi những gì đang diễn ra.

Tôi không thể ngờ cậu bạn đồng nghiệp thân thiết có mối quan hệ đặc biệt với vợ sắp cưới của mình.

Vừa nghe thấy tiếng nói vọng ra từ bên ngoài, chó sói hoảng sợ chạy bán sống bán chết về hang, không dám ngoảnh đầu lại.

Nghe ⋅ 07:39

Môi trường công sở cũng phức tạp chẳng khác gì môi trường sống hằng ngày của chúng ta. Có những người chúng ta nên kết bạn nhưng cũng có người chúng ta không nên gặp họ thì tốt hơn.

Tôi gửi mừng cưới đồng nghiệp cũng là người em thân thiết 3 triệu đồng. Vậy mà qua tay người khác, nó bị 'rơi' mất 1/3.

Mỗi ngày cô gái mất vài phút để chấm công theo cách oái oăm này mà không biết đã bị lừa.

Giới nghệ sĩ phẫn nộ khi Nam Thư bị người dùng mạng 'khủng bố' chỉ vì cô thay MC Cát Tường dẫn chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Tôi ước gì mình chưa lập gia đình thì sẽ không khổ sở, mệt mỏi thế này. Nhiều khi chẳng hiểu mình sai ở đâu mà cũng bị vợ cáu giận. Mới đây nhất, cô ấy còn đòi ly hôn.

Vì điều kiện khó khăn, nữ giáo viên ở Sóc Trăng vay đồng nghiệp một khoản tiền với lãi suất cao. Do mâu thuẫn, lại chưa hoàn thành việc trả nợ nên nữ giáo viên bị người cho vay dùng mạng xã hội 'khủng bố'...

Tú Vi chỉ bênh vực, ủng hộ Nam Thư mà vẫn bị ném đá đủ biết 'kiều nữ làng hài' áp lực đến nhường nào khi làm MC Bạn muốn hẹn hò.

Trước những chia sẻ của MC Quyền Linh về áp lực phải gánh chịu trong hơn 20 năm làm nghề và tuyên bố tạm dừng hoạt động showbiz, nhiều đồng nghiệp đã sẻ chia, động viên anh tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và đặc biệt để giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Thấy chị gái đứng thất thần, ánh mắt nhìn chăm chăm phía xa xa, tôi cũng nhìn theo. Nào ngờ thấy bóng dáng gã đàn ông quen quen đang ôm eo gái lạ.

goto top