GIẢI TRÍ

Đồng nghiệp thương xót 'bà mối' Cát Tường bị thương trên trường quay

NLĐ   05/07/2020 • 17:33

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của MC Cát Tường, người đã và đang dẫn nhiều chương trình mai mối: 'Bạn muốn hẹn hò', 'Hẹn ăn trưa'…, lo lắng, động viên khi biết cô bị thương trên trường quay, phải khâu 3 mũi tại hiện trường.

Trưa 5-7, MC Cát Tường cập nhật trên trang cá nhân loạt ảnh cô bị vết rách sâu trên chân mày, chảy máu, được những người trong ê-kíp đang sơ cứu.

Kèm theo loạt ảnh, Cát Tường thông tin: 'Chút tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang, xây xẩm mặt mày. Tôi tưởng sưng nhẹ thôi ai dè may sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê. Tôi thật là vĩ đại, không la một tiếng. Mình đau mà làm cả ê-kíp nhốn nháo thấy thương ghê. Thương tật vĩnh viễn 1%, rồi sao mai đi quay?'.

Cát Tường bị thương trên trường quay

Cát Tường bị thương trên trường quay

Vết thương khá sâu

Vết thương khá sâu

Cô phải may 3 mũi

Cô phải may 3 mũi

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ của Cát Tường thương xót, lo lắng và động viên cô. Nữ diễn viên Lê Phương thảng thốt: 'Trời ơi, sao dữ vậy chị? Em nghĩ chị cứ quay tiếp nếu sức khoẻ cho phép, vết thương tuy có nhưng lại thêm đẹp tinh thần lao động và tấm lòng của chị với chương trình ý nghĩa dành cho bà con mình. Mọi người hiểu và thương chị, không ai chê trách gì đâu'.

TIN TÀI TRỢ

Nữ diễn viên Hoài An viết: 'Dưỡng thương em ơi, tránh nắng, chống sẹo cẩn thận'. 'Mau lành chị ơi, đập vào đâu mà tét sâu thế chị ơi!''Ốc' Thanh Vân viết. 'Bị té hay cái gì va vô mà may mấy mũi luôn vậy, giữ gìn sức khỏe nhé' – diễn viên Thúy Nga nhắn nhủ. 'Thôi chết, về Sài Gòn gấp để kiểm tra lại vết khâu chị ơi!' – Quý Bình viết…

Nghệ sĩ Quốc Thuận kể trên trang cá nhân: 'Một tai nạn nghề nghiệp đã xảy ra với bà chị tôi. Chị ấy rất gan dạ để hoàn thành xong buổi quay hình dưới cái nắng khủng khiếp gần 40°C và gồng người chịu đựng cho may sống vết thương, không có thuốc tê. Vết rách nằm ngay vùng trên mắt, chỗ đó đau khiếp lắm! Mong chị ấy mau lành vết thương để còn tham gia mấy sô quay hình sắp tới…'.

Chia sẻ với các phương tiện truyền thông, Cát Tường cho biết cô đang trên trường quay để quay chương trình 'Đường đua bồ lúa' thì bị nắp sành vỡ ra và văng trúng. Cô đã được may 3 mũi, sức khỏe không ảnh hưởng gì và về TP HCM để khám lại vết thương, chích ngừa uốn ván.

Cát Tường là một trong những nghệ sĩ quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô tham gia gần 40 phim và là MC của rất nhiều chương trình. Đặc biệt, Cát Tường được yêu mến với vai trò 'bà mối' phối hợp cùng 'ông mai' Quyền Linh trong 'Bạn muốn hẹn hò'. Hiện tại, cô không còn là MC 'Bạn muốn hẹn hò' nhưng vẫn làm MC các chương trình hẹn hò khác.

Cát Tường và Quyền Linh trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Cát Tường và Quyền Linh trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Theo Minh Khuê (Tổng hợp). Ảnh: FacebooK NV/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/dong-nghiep-thuong-xot-ba-moi-cat-tuong-bi-thuong-tren-truong-quay-20200705170303413.htm

Thích

Tags: Cát Tường | đồng nghiệp | vết thương | diễn viên | trường quay | bị thương | tham gia | mc cát tường | sức khỏe | động viên

MỚI NHẤT

goto top