Tags: dòng người

Để thưởng thức món quà chiều nóng hổi, nhiều người đã sẵn sàng xếp hàng đợi từ 15 - 30 phút mới đến lượt, đứng kín sân tràn ra tới ngoài ngõ.

'Châu Âu sẽ không thể có được hòa bình và an ninh ngày nay nếu Thổ Nhĩ Kỳ không đón nhận làn sóng lớn người nhập cư từ nhiều quốc gia khác', hãng RT trích dẫn tuyên bố từ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho biết.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, phố Hàng Mã năm nay vắng bóng du khách nước ngoài nhưng nơi đây vẫn thu hút đông đảo người dân thủ đô đến tham quan, mua sắm và chụp ảnh.

Nhiều người dân vẫn tỏ ra chủ quan, thờ ơ trước các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 khi đi lễ tại Phủ Tây Hồ trong ngày đầu tháng 8 Âm lịch.

Đến trưa nay (27-4), hàng ngàn người dân và phương tiện nối đuôi nhau len lỏi qua dòng xe ùn tắc trên đường trong cái nắng nung người và khói bụi bủa vây mù mịt tại khu vực cầu Đồng Nai.

Ngay từ sáng sớm nay (2/9), đông đảo người dân từ khắp mọi miền Tổ quốc đã có mặt tại Quảng trường Ba Đình lịch sử để viếng Lăng Bác, bày tỏ tấm lòng thành kính với vị cha già dân tộc.

Thời gian gần đây, dòng người di cư từ các quốc gia Bắc Phi tới bờ biển Italy tăng mạnh do thời tiết thuận lợi, khiến các trung tâm lưu trú luôn trong tình trạng quá tải.

 Ngày 11-4, dòng người đổ về phía sau tòa nhà Charmvit (phố Trần Duy Hưng, Hà Nội), nơi Lãnh sự quán Hàn Quốc đặt trụ sở vẫn dằng dặc.

Bộ Nội vụ Ukraine tuyên bố xây bức tường biên giới với Nga, Moscow ví bức tường ngăn dòng cử tri Ukraine đi bầu cử Tổng thống.

Những ngày trở lại đây, trên tuyến đường Nguyễn Xiển, TP Hà Nội thường xuyên xảy ra tình trạng dòng người tham gia giao thông dàn hàng 2, hàng 3… thản nhiên đi ngược chiều cả 1 km, đi lên vỉa hè, chặn đầu xe đi đúng chiều khiến giao thông nơi đây hỗn loạn, ùn tắc…

Nhiều người dân tại Anh và Đức đã xuống đường tuần hành nhằm ủng hộ phong trào phản đối nạn phân biệt chủng tộc.

Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), nơi diễn ra Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội trở nên quá nhỏ bé khi hàng nghìn người đổ về trong sáng nay.

Theo RT ngày 25-3 đưa tin, đoàn người di cư khoảng hơn 1.200 người, đang di chuyển từ thành phố Tapachua, miền nam Mexico và hướng thẳng tới biên giới Mỹ.

Không ai dám chắc đến khi nào cơn tai ách mang tên đại dịch toàn cầu COVID-19 mới chính thức kết thúc. Cũng chưa ai trả lời được, đến khi nào thì những cảnh đời phiêu dạt không còn tăng lên chóng mặt theo thời gian.

goto top