THỜI SỰ

Động thái đầu tiên của Phan Thành sau khi rộ tin đồn chia tay Primmy Trương

SAOSTAR   14/01/2019 • 16:01

Trong khi thiếu gia họ Phan đi ăn uống với bạn bè thì Primmy Trương còn bận đọc sách. Vậy dù là ngày cuối tuần nhưng có vẻ họ không dành thời gian cho nhau.

Những ngày này, nhất cử nhất động của cặp đôi Phan Thành, Primmy Trương đều được dân tình chú ý. Dù trên mạng xã hội fan hâm mộ đã tìm ra quá nhiều bằng chứng cho thấy tình cản của 2 người đang rạn nứt nhưng người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng.

Khi các fan còn mải đoán già đoán non thì mới đây Phan Thành đã có động thái mới nhất trước tin đồn. Trên instagram, thiếu gia họ Phan chia sẻ bức ảnh đi ăn cùng bạn bè với dòng caption đáng nghi ngờ: “Cuối tuần với 2 thiếu gia Sài thành. Vậy đi cho nó lành!”.

TIN TÀI TRỢ

Phan Thành tụ tập với bạn bè ngày cuối tuần

Dòng caption khiến dân tình suy đoán không biết câu “vậy đi cho nó lành” có phải là đang ẩn ý ám chỉ điều gì đó liên quan tới bạn gái Primmy Trương hay không.

Trong khi thiếu gia họ Phan đi ăn uống với bạn bè thì Primmy Trương còn bận đọc sách. Vậy dù là ngày cuối tuần nhưng có vẻ họ không dành thời gian cho nhau.

Primmy Trương thì còn mải đọc sách ngôn tình…

Nhiều người khẳng định chắc chắn cặp đôi này đã đường ai nấy đi bởi nếu vẫn còn yêu thì tại sao họ vẫn để tin đồn lan xa như vậy.

Sự thực thế nào chỉ có người trong cuộc mới rõ, các fan đành chờ đợi 1 trong 2 lên tiếng vậy.

Theo Hà My/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/dong-thai-dau-tien-cua-phan-thanh-sau-khi-ro-tin-don-chia-tay-primmy-truong-4438775.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top