THỂ THAO

Động thái mới bất ngờ từ phía HLV Park Hang-seo, VFF có để lỡ cơ hội ký hợp đồng mới?

NGƯỜI ĐƯA TIN   27/06/2019 • 06:28

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh tin rằng với tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng muốn tiếp tục công việc hiện tại.

Chiều 26/6, ông Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park Hang-seo đã đến gặp Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh để đặt vấn đề ký hợp đồng mới cho nhà cầm quân người Hàn Quốc. Các bước đàm phán trực tiếp sẽ diễn ra trong những ngày tới với sự tham gia của các lãnh đạo VFF.

HLV Park Hang-seo bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang-seo bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF.

Trả lời Tiền Phong, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận, VFF đang bắt đầu quá trình đàm phán với ông Park. 'Tạm thời chúng tôi mới làm việc với người đại diện của HLV Park Hang-seo và đề nghị gia hạn hợp đồng. Việc gia hạn thành công hay không dĩ nhiên cần xuất phát từ thiện chí và mong muốn từ cả hai phía. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng với tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng muốn tiếp tục công việc hiện tại' - ông Lê Hoài Anh cho biết.

TIN TÀI TRỢ

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo có thời hạn đến hết tháng 1/2020, sau vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan. Trong 2 năm đầu tiên dẫn dắt đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận mức lương 20.000 USD/tháng. Lương của HLV người Hàn Quốc do ông Đoàn Nguyên Đức hỗ trợ VFF chi trả.

Xung quanh việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, có tin đồn rằng người đại diện của ông đề nghị mức lương 100.000 USD/tháng, cao gấp 5 lần hiện tại. Mức đãi ngộ dành cho HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam là vấn đề được quan tâm nhất trong việc VFF nỗ lực 'giữ chân' nhà cầm quân 60 tuổi.

Đứng sau HLV Park Hang Seo là người đại diện quyền lực Lee Dong-jun.

Đứng sau HLV Park Hang Seo là người đại diện quyền lực Lee Dong-jun.

Liên quan đến mức đãi ngộ dành cho HLV Park Hang Seo, ông Lê Hoài Anh hôm nay cũng tái khẳng định, VFF không quá lo lắng về vấn đề tài chính để trả lương cho ông Park Hang-seo, sau khi Phó chủ tịch phụ trách tài chính Cấn Văn Nghĩa rút lui.

Ông Lê Hoài Anh cho biết: 'Tôi nghĩ rằng bàn về lương của HLV Park Hang-seo lúc này không thích hợp. Hơn nữa chúng tôi cũng chưa đàm phán chi tiết vấn đề đó. Quan điểm của Thường trực VFF, lương của HLV Park Hang-seo sẽ xứng đáng với cống hiến của ông, hợp lý với cả đôi bên'.

Một lãnh đạo VFF khác cho biết, VFF có thể ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang-seo, tăng so với bản hợp đồng cũ chỉ kéo dài 2 năm.

Theo Quốc Tiệp (tổng hợp)/Người Đưa Tin

Thích

Tags: HLV Park Hang | HLV Park Hang seo | Hiện tại | Lê Hoài Anh | ký hợp đồng | Đàm phán | gia hạn hợp đồng | chúng tôi | đại diện | Tổng thư ký | bóng đá Việt Nam

MỚI NHẤT

goto top