PHÁP LUẬT

Động thái mới từ thẩm mỹ viện của PGĐ TPBank bị bắt

ĐẤT VIỆT   17/11/2019 • 18:13

Thẩm mỹ viện Bonita của nữ Phó Giám đốc TPBank mới bị bắt bỗng nhiên đóng cửa website, ngừng hoạt động.

Ngày 17/11/2019, sau khi thẩm mỹ viện Bonita (số 10 Vũ Phạm Hàm, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội) thông báo ngừng hoạt động thì website của cơ sở này cũng bị đóng, hiện không thể truy cập được.

Được biết, thẩm mỹ viện Bonita được thành lập bởi Nguyễn Hoài Thương - người vừa bị cơ quan điều tra, công an TP. Hà Nội khởi tố về tội tội "Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản" khi đang nắm giữ cương vị Phó Giám đốc ngân hàng TPBank - chi nhánh Phạm Hùng.

Trước đó, vào đầu tháng 5/2019, thẩm mỹ viện Bonita từng bị nhiều cơ quan báo chí phản ánh thực hiện dịch vụ không phép khi sử dụng dịch vụ làm đẹp có xuất xừ từ động vật khi chưa được Sở Y tế Hà Nội cho phép.

“Aviar là dịch vụ trẻ hóa da sử dụng những sản phẩm được chiết xuất từ trứng cá tầm – kim cương đen của đại dương. Đây cũng là dịch vụ gây thương nhớ cho rất nhiều chị em tại Viện thẩm mỹ Bonita” - Hoài Thương từng tung hô về sản phẩm chưa được cấp phép tại cơ sở thẩm mỹ viện của mình.

Chân dung Nguyễn Hoài Thương.

TIN TÀI TRỢ

Trên cương vị Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Bonita, Nguyễn Hoài Thương từng bộc bạch rằng: "Là phụ nữ, ai cũng muốn mình xinh đẹp, quyến rũ. Có một câu nói "Đàn bà đẹp luôn có quà" như một minh chứng rằng phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết.

Theo tôi, sắc đẹp chỉ là điều kiện cần, là một điểm cộng cho những cuộc đàm phán thành công, gây ấn tượng với đối tác, khách hàng chứ không thể là điều kiện đủ để phụ nữ đạt được thành công trong cuộc sống và tạo dựng sự nghiệp kinh doanh vững chắc".

Đến tháng 6/2019 (2 tháng sau khi hành vi tất toán khống 05 sổ tiết kiệm của khách hàng tại TPBank của Nguyễn Hoài Thương bị phát giác), Phó giám đốc TPBank Phạm Hùng đã chuyển quyền sở hữu Bonita cho một cá nhân khác. Cùng với đó, bà Thương không còn tham gia điều hành tại doanh nghiệp này.

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng, hành vi phạm tội của Nguyễn Hoài Thương được nhiều cá nhân ngoài ngân hàng TPBank phát hiện từ tháng 4/2019 và đưa các thông này trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thay vì việc đề nghị các cá nhân đó hợp tác để cùng làm rõ sự việc thì Phó tổng giám đốc TPBank Phạm Đông Anh lại phủ nhận thông tin mà một số cá nhân đưa lên mạng xã hội là sai sự thật và đề nghị các cơ quan xử lý người tung tin.

Nhưng sau khi Nguyễn Hoài Thương bị bắt, đại diện truyền thông TPBank lại nói rằng: "Sự việc này đã được chính TPBank phát hiện trong quá trình rà soát quy trình, hồ sơ nội bộ để đảm bảo an toàn cho Ngân hàng và tài sản của khách hàng.

Đây là việc làm định kỳ hàng tháng tại TPBank. Sau khi phát hiện ra vụ việc của bà Thương, chúng tôi đã chủ động đề nghị Cơ quan CSĐT để phối hợp xử lý theo đúng quy định của pháp luật".

Theo Ngọc Vân/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/dong-thai-moi-tu-tham-my-vien-cua-pgd-tpbank-bi-bat-3391590/

Thích

Tags: PGĐ TPBank | Nguyễn Hoài Thương | cá nhân | phát hiện | Khách hàng | Phó Giám | Đề nghị | ngân hàng

MỚI NHẤT

goto top