TÂM SỰ

Đồng ý làm mối tình đầu của người ta chưa được 1 ngày, cô gái đã hồn nhiên trở mặt 'em đùa thôi'

TỔ QUỐC   24/06/2019 • 21:33

Sau màn đùa cợt của mình, cô nàng còn lên mạng hỏi: 'Em đùa có ác không?' khiến nhiều người sôi máu hộ anh chàng.

Tình yêu vốn là một trong những tình cảm đáng trân trọng nhất của con người. Vì vậy mà từ đời thực đến trên MXH, đây luôn là đề tài được nhiều người chú ý nhất. Thế nhưng 'mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh', mỗi chuyện tình lại có diễn biến hoàn toàn khác nhau nên chỉ cần có ai đó đem tình huống của mình lên chia sẻ là dân mạng lại được phen xôn xao.

Mới đây, một cô nàng giấu tên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi kể chuyện tình kéo dài... 1 ngày của mình kèm câu hỏi: 'Em đùa có ác không ạ?'.

Theo như cô nàng kể lại thì mình cũng được mọi người đánh giá là xinh xắn, đáng yêu nhưng phải cái tính hay nghịch, đùa dai và đùa 'nhây'. Hiện tại cô đang học năm 3 nhưng chưa muốn ràng buộc chuyện tình cảm với ai nên không chịu yêu đương.

Cô nàng có một người anh họ và người anh này lại đem em mình giới thiệu cho một người bạn đang học đại học năm cuối. Anh chàng được bạn giới thiệu em họ cho thì sẵn lòng tìm hiểu mà theo như cô gái là 'ngày nào cũng nhắn tin, hỏi thăm sức khỏe, rủ đi chơi,…'. Về phần mình, cô nàng thấy chàng trai nhiệt tình quá nên cũng đồng ý đi chơi.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ngay buổi đi chơi đầu tiên anh chàng đã không vội vàng tỏ tình với cô nàng. 'Thực ra lúc đó em cũng tính từ chối xem như nào nhưng đến khi anh ấy nói là nếu em đồng ý thì em là mối tình đầu nên em mới giả vờ đồng ý. Tối hôm đó đi về thì em có giả vờ ôm, thấy ông ấy vui lắm.' - cô nàng chia sẻ.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Không dừng lại ở đó, anh chàng còn khoe với cả thế giới là mình có người yêu bằng cách đăng status 'ĐÃ CÓ NGƯỜI YÊU!' ở chế độ công khai, đặt tình trạng mối quan hệ thành 'Đang hẹn hò', lên story up 'Lần đầu được người yêu ngồi sau xe ôm cảm giác thích lắm!'...

Cô nàng kể lại: 'Ai vào Facebook hỏi anh ấy cũng khoe là: 'Mình mới có người yêu, người yêu mình xinh lắm.', 'Mọi người không biết gì về tình yêu cả?', 'Mối tình đầu đấy!', 'Giờ sẽ cố gắng vun đắp cho tình yêu.',...

Đến hôm sau, anh ấy nhắn tin hỏi em: 'Tình yêu của anh ngủ dậy chưa? Cả đêm qua anh nghĩ về em đấy em biết không?'. Thì em trả lời phũ phàng:

- Em đùa thôi, hôm qua em thử đồng ý anh xem thế nào thôi chứ giờ này em chưa muốn yêu.

- Em đùa hay thật thế?

- Thật chứ đùa gì, có cần em nhắc lại không?

Im lặng một lúc xong anh ấy nhắn lại cho em bằng chữ viết hoa thế này:

- TÌNH CẢM CỦA ANH ĐỂ EM LÀM TRÒ ĐÙA À?

Xong chặn em luôn. Có phải em đùa hơi ác không ạ?

Ngay lập tức, câu chuyện này đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, bài đăng nhận về hàng chục nghìn lượt biểu tượng cảm xúc và bình luận của dân mạng.

Bài đăng thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Bài đăng thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Đương nhiên, với trò đùa có phần thái quá như vậy, dân mạng đã để lại vô số bình luận chỉ trích:

- 'Tình yêu của anh ngủ dậy chưa? Cả đêm qua anh nghĩ về em đấy có biết không?' - Mình có thể cảm nhận được sự hí hửng, chân thành và vui mừng tột độ của anh ý. Đáng tiếc lại gặp phải chị.

- Nhiều người nghĩ là mình vô tư và hài hước nhưng mà không phải.

- Đã vô duyên còn tưởng mình vui tính.

- Trên đời này có rất nhiều thứ để đùa nhưng tình cảm thì không thể đem ra đùa được chị ạ.

- Đáng yêu vui tính, lại còn nghịch à? Qua câu chuyện này bạn thành người đáng ghét, vô duyên, trẻ con rồi. Thật đáng tiếc cho chàng trai ấy, gặp phải con nhóc hay nghịch như bạn.

- Anh ấy nói đúng đấy. Đừng bao giờ đem tình cảm của người khác ra đùa và đừng cho rằng người khác đánh giá mình xinh xắn đáng yêu mà tự hào, muốn làm gì thì làm. Không vui đâu.

Chưa rõ đây có phải là một câu chuyện có thật không hay chỉ là trò đùa của một dân mạng rảnh rỗi nào đó, nhưng hiện tại dân mạng vẫn đang bàn tán hết sức sôi nổi phía dưới bài viết.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/dong-y-lam-moi-tinh-dau-cua-nguoi-ta-chua-duoc-1-ngay-co-gai-da-hon-nhien-tro-mat-em-dua-thoi-222019246171514670.htm

Thích

Tags: đồng ý | người yêu | đi chơi | chuyện tình | cộng đồng

MỚI NHẤT

goto top