Tags: Đợt không khí lạnh

Đợt không khí lạnh 14/4 đúng vào ngày giỗ Tổ Hùng Vương sẽ gây mưa rào và dông diện rộng ở miền Bắc, và ảnh hưởng tới tỉnh Phú Thọ trong đó có TP Việt Trì.

'Giữa tuần lại có đợt không khí lạnh đấy. Các em vững tâm lên, đừng để mùa đông đánh lừa mình là mình cần một gã đàn ông!' - Đại diện hội FA trên khắp cả nước vừa cập nhật trạng thái của cô ấy.

Trong phòng ngủ bạn nên tránh tất cả những gì liên quan tới nước vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng âm.

Nghe ⋅ 03:24

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia nhận định, trong tháng 3 này, các tỉnh, thành phố miền Bắc có khả năng xuất hiện 3-4 đợt không khí lạnh.

Khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện khoảng 3-4 đợt không khí lạnh, tuy nhiên có cường độ yếu và trung bình, trời rét ngắn.

2 nhà chỉ cách nhau 4km, thế nhưng cả con phố mưa đã biến thành sông, con đường tới nhà gái chưa lúc nào lại khó khăn và xa đến thế.

Với nền nhiệt độ cao hơn trung bình nhiều năm, miền Bắc có thể có mùa đông ấm hơn năm ngoái.

Nghe ⋅ 01:47

Nếu không giữ ấm các vùng sau trên cơ thể thì bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh cảm lạnh như cúm, sổ mũi, sốt cao... Do đó, cần tìm hiểu ngay để bảo vệ các vùng cơ thể một cách toàn diện khi trời trở lạnh.

Nghe ⋅ 02:12

Theo bản tin dự báo thời tiết tháng 2/2019 mới nhất của TT DBKTTV TƯ: Dự báo trong tháng 2/2019, khu vực Bắc Bộ có khả năng xảy ra từ 3-5 đợt không khí lạnh, tuy nhiên tình trạng rét đậm, rét hại ít xảy ra trên diện rộng. Trong tháng 2, dự báo lượng mưa xuất hiện nhiều vào cuối tháng.

Từ cuối tuần này, khi không khí lạnh tràn về, miền Bắc trời se lạnh về đêm và sáng, có nơi chỉ 18 độ. Đến trưa chiều nhiệt độ tăng nhanh trở lại, trời nắng.

Trong tháng 2, miền Bắc có khả năng xảy ra 3-5 đợt không khí lạnh, mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù xuất hiện nhiều ngày.

Dự báo thời tiết 20/12 các tỉnh phía Bắc trời nắng ấm, có sương mù vào sáng sớm. Một số nơi có mưa rải rác. Nhiệt độ cao nhất 27 - 29 độ C, thấp nhất vùng núi Tây Bắc với 13 độ C.

Nghe ⋅ 01:23

 Nhiều người dân đã được CSGT TP.HCM tặng áo mưa trong lúc họ đang loay hoay chưa biết xử trí sao trước cơn mưa lớn bất ngờ ập xuống.

Có 2 nguyên nhân khiến miền Bắc, trong đó có Hà Nội một số ngày qua xuất hiện nắng nóng như mùa hè dù đã vào đông.

Nghe ⋅ 02:34

Ngày mai, vùng núi trở rét, Hà Nội chuyển lạnh. Vào 21/11 có thêm một đợt không khí lạnh tăng cường, vào ngày 23-24 lại có thêm một đợt nữa.

Miền Bắc tiếp tục duy trì thời tiết lạnh về đêm và sáng sớm, ban ngày có nắng trong vài ngày tới, trước khi đón đợt không khí lạnh tăng cường.

Nghe ⋅ 03:08

goto top