PHÁP LUẬT

Đột kích cà phê võng chợ đầu mối

NLĐ   04/11/2017 • 10:24

Tổ công tác Công an phường Tam Bình (quận Thủ Đức) kiểm tra bất ngờ nhiều quán cà phê võng, nhà nghỉ, khách sạn… đưa về trụ sở hàng chục người tình nghi liên quan đến tội phạm.

Đêm 3-11, tổ công tác Công an phường Tam Bình (quận Thủ Đức) cùng lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố bất ngờ kiểm tra các quán cà phê, nhà nghỉ, khách sạn, bãi xe… trong khu vực chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM).

Thời điểm kiểm tra, tại một số quán cà phê võng có nhiều thanh niên xăm trổ chằng chịt đang nằm ngủ li bì. Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra những người này không xuất trình được giấy tờ tùy thân, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Lực lượng công an kiểm tra hành chính một quán cà phê võng

Lực lượng công an kiểm tra hành chính một quán cà phê võng

Tổ công tác còn phát hiện tại nhà nghỉ, khách sạn và khu nhà trọ nhiều đôi nam nữ ở chung nhưng không có bất cứ một loại giấy tờ nào. Đáng nói, một người đàn ông khi bị kiểm tra còn có hành vi chống đối, gây khó khăn cho tổ công tác thực thi nhiệm vụ.

Khoảng 23 giờ 45 cùng ngày, tổ công tác đưa hàng chục người không xuất trình được giấy tờ tùy thân và tình nghi liên quan đến tội phạm về trụ sở xác minh làm rõ.

Video: Tổ công tác Coongan phường Tam Bình kiểm tra hành chính chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức

Trung tá Huỳnh Văn Dư – trưởng Công an phường Tam Bình cho biết chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức là nơi tập trung phần lớn các tiểu thương, người lao động từ các tỉnh thành kéo đến nên phức tạp về các loại tội phạm.

Chợ ngày càng phát triển cũng kéo theo nhiều tệ nạn như bảo kê, cho vay nặng lãi, đặc biệt là người nghiện ma túy, sống lang thang…

TIN TÀI TRỢ

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an quận Thủ Đức, tổ công tác Công an phường Tam Bình thường xuyên tổ chức kiểm tra, xử lý các đối tượng,đưa nhiều người nghiện ma túy đưa vào trung tâm cai nghiện.

Theo trung tá Dư, từ đầu năm 2017 đến nay, phường đưa 12 người nghiện ma túy, 19 người sống lang thang.

Đặc biệt, trong những lần kiểm tra mới đây, lực lượng công an phường đã bắt giữ 3 đối tượng đang bị truy nã để bàn giao cho công an địa phương xử lý.

Một số hình ảnh lực lượng công an kiểm tra hành chính quán cà phê võng, nhà nghỉ, khách sạn... trong chợ đầu mối:

Lực lượng công an kiểm tra quán cà phê võng, nhà nghỉ và khu nhà trọ trong chợ đầu mối

Lực lượng công an kiểm tra quán cà phê võng, nhà nghỉ và khu nhà trọ trong chợ đầu mối

Một người đàn ông không chấp hành khi bị kiểm tra hành chính

Một người đàn ông không chấp hành khi bị kiểm tra hành chính

Chủ một nhà trọ làm việc với công an

Chủ một nhà trọ làm việc với công an

Theo Sỹ Hưng/Người Lao động

Thích

Tags: Chợ đầu mối | sử dụng ma túy | Công an phường | Cà Phê Võng | Thanh niên xăm trổ | kiểm tra hành chính | khu nhà trọ

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Truy sát cô gái ở quán cà phê võng đến chết

Đang nằm uống nước ở quán cà phê võng, cô gái bị kẻ lạ rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát khiến cô tử vong tại chỗ.

MỚI NHẤT

goto top