CÔNG NGHỆ

Dragon Ball: 10 cặp đôi được các fan 'đẩy thuyền' trong thế giới Bi Rồng, bất ngờ khi Vegeta và Android 18 'tình bể bình' quá ngọt

TỔ QUỐC   15/05/2020 • 16:14

Trong thế giới Dragon Ball, có rất nhiều những cặp đôi mà fan luôn mong họ được đến với nhau dù có lệch lạc thế nào đi chăng nữa.

Bên cạnh hành trình thu thập ngọc rồng, những cuộc chiến chống lại cái ác, nỗ lực vượt qua chính mình, Dragon Ball còn kể câu chuyện về tình người, tình thân và dĩ nhiên cả tình yêu nữa.

Và xuyên suốt bộ truyện có rất nhiều những cặp đôi mà fan luôn mong họ được đến với nhau dù có lệch lạc thế nào đi chăng nữa. Kể cả tác giả không đưa khao khát ấy trở thành hiện thực nhưng một khi các độc giả đã muốn thì không ai có thể ngăn cản được trí tưởng tượng của họ.

Dưới đây là 10 cặp đôi được các fan 'đẩy thuyền' nhiều nhất trong thế giới Bi Rồng, bạn sẽ phải bất ngờ khi có nhiều cặp đôi 'tình bể bình' quá ngọt đấy.

Người hâm mộ bộ truyện Dragon Ball đã được chứng kiến Goku và Bulma đã lớn lên và cùng nhau trải qua rất nhiều những cuộc phiêu lưu khó khăn trong nhiệm vụ tìm 7 viên ngọc rồng. Có rất nhiều người đã từng mong rằng hai nhân vật này sẽ phát triển mối quan hệ trên mức tình bạn.

Trong Dragon Ball Super thì Beerus và Whis là hai nhân vật được nhiều người yêu thích. Họ luôn gắn với nhau như 'hình với bóng' vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi fan hâm mộ mong muốn hai người này sẽ là một cặp.

Trong Dragon Ball GT thì chương đầu tiên có dẫn đến một cuộc phiêu lưu vượt qua vũ trụ với Goku, Trunks trưởng thành với cô cháu gái đang lớn Pan. Bộ ba đã trải qua những giây phút vui vẻ, khó khăn cùng với nhau. Nhiều fan hâm mộ hi vọng rằng Trunks và Pan sẽ là một cặp trong bộ truyện này.

Frieza và Cell đều là những nhân vật phản diện lớn trong bộ Dragon Ball Z. Cả hai đều có những đặc điểm chung là tàn ác, mưu mô, xảo quyệt. Nếu hai người này mà là một cặp thì sao nhỉ?

TIN TÀI TRỢ

Một hoàng tử Saiyan kiêu ngạo lạnh lùng cùng một nàng cô robot nóng tính và cũng hờ hững không kém. Họ sẽ một cặp đôi hot nhất thế giới Bi Rồng đấy.

Điều gì sẽ xảy ra khi các bà vợ quyết định bỏ lại các ông chồng chỉ ham mê đánh đấm mà về ở cùng nhau?

Beerus và anh trai của mình Champa luôn đối nghịch với nhau. Họ luôn tìm cách hạ bệ, nói xấu đối phương một cách không thương tiếc. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi Beerus và Vados trở thành một cặp. Đây có thể là một kế hoạch hoàn hảo của Beerus nhằm khống chế được Champa.

Goku và Piccolo từng là kẻ thù, nhưng sau nhiều biến cố giờ đây họ lại thành những người bạn tốt của nhau. Piccolo rất quan tâm đến cuộc sống của Goku, còn là thầy của Gohan, vú em của Pan.

Jiren trong Dragon Ball Super là một nhân vật có sức mạnh khủng khiếp nhưng thực chất anh là một người rất cô đơn, không có gia đình bạn bè thân thiết. Nhưng Marcarita là một người nhẹ nhàng luôn lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ sẽ là một cặp đôi 'bù trừ' vô cùng tuyệt vời.

Zamasu và Goku Black là hai nhân vật phản diện trong Dragon Ball Super, cùng có chung ý tưởng là phá hủy Trái Đất- nơi họ coi là có những con người thấp kém. Đều là những người nhẫn tâm và tàn bạo nhưng lại mang suy nghĩ là cứu rỗi thế giới, hai con người này mà ở bên nhau thì sẽ như thế nào? Sẽ là một mối nguy hiểm cực lớn cho toàn bộ vũ trụ.

Theo SuSu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dragon-ball-10-cap-doi-duoc-cac-fan-day-thuyen-trong-the-gioi-bi-rong-bat-ngo-khi-vegeta-va-android-18-tinh-be-binh-qua-ngot-102020155143039734.htm

Thích

Tags: Android 18 | Bi Rồng | nhân vật | Dragon Ball | thế nào | trở thành | phiêu lưu | khó khăn | phản diện

MỚI NHẤT

goto top