CÔNG NGHỆ

Dragon Ball: Có tiềm năng trở thành người Trái Đất mạnh nhất, vậy sức mạnh thật sự của Yajirobe là như thế nào?

TỔ QUỐC   04/07/2020 • 14:54

Trong Dragon Ball nhân vật Yajirobe từng được xem là có tiềm năng trở thành một trong những người Trái Đất mạnh nhất.

Khi chúng ta nói về những người không có dòng máu Saiyan mạnh nhất trong Dragon Ball thì những cái tên xuất hiện đầu tiên chắc hẳn là Tien, Yamcha, Muten Roshi và Krillin.

Tuy nhiên có một cái tên có thể lọt vào danh sách này nhưng ít người lại nhận ra đó chính là Yajirobe. Trong Dragon Ball nhân vật Yajirobe từng được xem là có tiềm năng trở thành một trong những người Trái Đất mạnh nhất tuy nhiên anh lại quá lười biếng để rèn luyện bản thân một cách nghiêm túc.

Vậy rốt cuộc khả năng của Yajirobe mạnh như thế nào trong Dragon Ball?

1. Khi dự đoán sự xuất hiện của Vegeta, cấp độ sức mạnh của Yajirobe được xem là mạnh hơn Muten Roshi và Chiaotzu

Dựa trên thông tin từ Weekly Shonen Jump phiên bản 31 năm 1989, mức độ sức mạnh của Yajirobe trong arc Saiyan Saga khi Vegeta đến là 970. Con số này vượt quá Muten Roshi (139) và Chiaotzu (610). Trên thực tế, con số đó gần như đã vượt qua Gohan tại thời điểm đó.

Sau khi Gohan tập luyện với Picocolo thì đã nâng mức độ sức mạnh cơ bản của mình lên 981 và sau đó nhảy lên 2.800 lúc anh phóng Masenko (Ma thiểm quang) khi tức giận.

2. Chỉ số mà Yajirobe có được rất cao trong khi anh lười tập luyện

TIN TÀI TRỢ

Mức chỉ số cơ bản của Yajirobe có được xem là cao hơn so với những người bình thường khác. Điều đặc biệt ở đây là trong khi Tien và những người khác thì tập luyện nghiêm túc để nâng cao sức mạnh thì Yajirobe vẫn thoải mái ăn chơi ngủ nghỉ.

Vì thế bạn thử hình dung xem nếu anh chàng béo này chăm chỉ luyện tập thì sức mạnh sẽ vượt trội đến như thế nào? Tuy không thể so sánh với những người mang dòng máu Saiyan nhưng chắc chắn anh có thể cạnh tranh với các chiến binh đang được xem là mạnh nhất trên Trái Đất như Krillin và Tien.

Sức mạnh tiềm tàng của Yajirobe thực sự đã được nhìn thấy tại thời điểm chiến đấu với Vua Piccolo, lúc anh ta có thể giết những quái vật mạnh mẽ như Cymbal, và chiến đấu với Goku.

Và trên thực tế, cũng vài lần Yajirobe đã trở thành vị cứu tinh như khi chém đứt đuôi của khỉ đột Vegeta cứu mạng của tất cả mọi người.

3. Yajirobe đã lãng phí tài năng và không được xem là đồng minh trong các cuộc chiến

Sau Saiyan Saga thì các chiến binh mang dòng máu Saiyan đã phát triển sức mạnh một cách điên cuồng vượt xa các nhân vật khác. Nhưng điều đó không khiến các chiến binh Trái Đất nản lòng mà họ vẫn tiếp tục tập luyện cho dù không có hi vọng vượt qua Goku và những người khác. Duy chỉ có Yajirobe dường như vẫn kiên quyết tiếp tục lối sống lười biếng của mình.

Và kết quả cuối cùng cả Muten Roshi- người có cấp độ sức mạnh cơ bản thua Yajirobe còn mạnh hơn khi anh ta tham gia Giải đấu Sức mạnh.

Đây thực sự là một điều tiếc nuối choYajirobe khi anh có tiềm năng trở thành một trong những người mạnh nhất trên Trái đất, nhưng anh đã quá lười biếng và không quan tâm đến việc khai thác tiềm năng đó. Chính vì thế mà vai trò của anh mờ nhạt dần và không được nhắc đến trong các cuộc chiến tiếp theo.

Theo SuSu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dragon-ball-co-tiem-nang-tro-thanh-nguoi-trai-dat-manh-nhat-vay-suc-manh-that-su-cua-yajirobe-la-nhu-the-nao-10202047143015641.htm

Thích

Tags: Trái Đất | Dragon Ball | sức mạnh | tiềm năng | trở thành | chiến binh | tập luyện | thế nào | dòng máu | Muten Roshi

MỚI NHẤT

goto top