Dự án mở rộng xa lộ Hà Nội 5.700 tỷ sắp hoàn chỉnh

Với việc khởi công 2 hầm chui trên đường song hành, dự án mở rộng xa lộ phía Đông TP đang ở giai đoạn cuối, dự kiến hoàn thành cuối năm sau.

Theo Đức Huy & Thanh Huyền/Vnexpress.net

Phát hiện con vật lạ trong đầm nước gần nhà ở quận Bình Thạnh, nam thanh niên giăng lưới, bẫy được chú chim cổ rắn quý hiếm.

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã bật khóc khi chia sẻ về sự việc bác sĩ Hoàng Công Lương bị bắt giam sau sự cố chạy thận 8 người chết.

Mặc dù đã ngoài 80 tuổi, lưng đã khòm nhưng cụ bà này vẫn tự tay trộn xi-măng để vá 'ổ gà' trước nhà.

Ngoài tiện ích không thể không phủ nhận của GrabBike hay Uber hiện nay đang xuất hiện rất nhiều mặt trái khi xe ôm grab cạnh tranh lợi ích với xe ôm truyền thống

Nhằm tạo thêm không gian sinh hoạt văn hóa cho người dân, Hà Nội sẽ khôi phục gần 130 vòm cầu bị bịt kín hàng chục năm trước.

‘Không có sự thay đổi đáp án môn lịch sử’ - Đó là khẳng định của lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và đào tạo trước thông tin nghi ngờ Bộ Giáo dục và đào tạo đã thay đáp án môn lịch sử một cách khó hiểu.

Phương án được đưa ra để cứu hộ tàu chở 30.000 tấn hóa chất mắc cạn trên biển Phú Quý là chờ tàu chuyên dụng đến san bớt lượng hàng trên tàu, sau đó đưa tàu ra khỏi nơi bị nạn.

'Nó xảy ra chỉ trong tích tắc. May mà lúc đó tôi còn thức chứ nếu ngủ thì cả 3 cha con đã 'tiêu' hết', ông Đồng, người có nhà vừa bị sạt lở ở Nhà Bè chia sẻ.

Sau 1 tháng theo dõi, phóng viên Báo Người Lao Động đã vạch trần thủ đoạn gian lận của 1 cây xăng ở TP HCM

Trước việc xe Grab, Uber hoạt động bất bình đẳng, phá vỡ các quy hoạch về giao thông, UBND thành phố Hà Nội vừa đưa các loại xe này vào Đề án hạn chế xe cá nhân để quản lý như taxi.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN Vietcombank vừa phát đi thông tin cảnh báo người sử dụng dịch vụ ngân hàng đối với việc đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin trong quá trình giao dịch.

Công nhân vệ sinh môi trường hay theo cách dân dã là những người lao công. Họ cần mẫn với công việc thu gom rác thải, làm sạch mọi nẻo đường trong thành phố.

Từ khi tuyến buýt 94 hoạt động, mỗi phụ xe được cấp chìa khóa để khi qua cầu Chiếc (Thường Tín, Hà Nội) thì mở barie giới hạn chiều cao.

'Việc làm sai trái này ngoài sức tưởng tượng của tôi. Ai đời lấy động cơ trên bộ đem lắp thay cho máy thủy', Phó chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn (Bình Định) nói với Zing.vn.

'Lúc đó cháy ghê lắm, tôi thấy cột khói bốc cao cuồn cuộn. Lửa thì đỏ rực như núi lửa đang phun. Sức nóng của ngọn lửa rất khủng khiếp', nhân chứng chưa hết bàng hoàng kể lại.

Hai giám thị của phòng thi ở trường THCS Trần Văn Ơn (quận 1, TP.HCM) cho phép thí sinh mang đề ra khỏi phòng sau khi kết thúc môn Vật lý.

goto top