GIẢI TRÍ

Dù có đắp tiền tỷ nhưng đây là điểm có muốn mỹ nhân Việt cũng không thể phẫu thuật

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   18/10/2019 • 07:15

Chỉ cần cười quá cỡ một chút là những người đẹp này đã bị lộ ra khuyết điểm không thể phẫu thuật.

Họ đều sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối hút mắt người nhìn. Thế nhưng, dàn mỹ nhân Việt này có 1 điểm chung đó là nụ cười hở lợi kém duyên khiến họ bị trừ đi ít nhiều điểm về nhan sắc.

Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh đã bị các công chúng phát hiện cười hở lợi trong khoảnh khắc đang làm đẹp. Đây là khuyết điểm của Ngọc Trinh nhưng từ rất lâu rồi cô thường khéo giấu qua góc máy hay cách làm duyên mỗi khi xuất hiện.

Trong một số bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, chân dài sinh năm 1989 để lộ nụ cười không mấy duyên dáng.

Trước đó, tại 1 sự kiện ra mắt phim ở TP. HCM, Ngọc Trinh cũng kém sắc đi vài phần vì bị lộ rõ nướu sưng và thâm đen, khác hẳn bức ảnh bên cạnh đã qua chỉnh sửa.

Dễ dàng nhận thấy trong các bức ảnh được truyền thông đăng tải, mỹ nhân họ Trần thường chỉ cười mỉm để giấu đi khuyết điểm, hoặc nhờ đến photoshop can thiệp.

Thủy Tiên

Dù dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để có một vẻ đẹp hoàn hảo nhưng dường như Thủy Tiên vẫn chưa đạt được tiêu chuẩn này.

Đó là dù nữ ca sĩ chỉnh sửa hàm răng khấp khểnh của mình nhưng khi cười, cô vẫn để hở lợi.

TIN TÀI TRỢ

Chính vì vậy, trong những bộ ảnh nghệ thuật, Thủy Tiên thường ít cười để che đi khuyết điểm và phô diễn sự gợi cảm của mình.

Nụ cười hở lợi ít nhiều khiến cô mất điểm 'duyên' trước công chúng.

Ngô Thanh Vân

Ngoài đôi mắt xếch và chiếc mũi quá dài so với gương mặt, Ngô Thanh Vân còn kém duyên khi cười.

Có thể thấy rằng, khi không cười trông 'đả nữ' đẹp quý phái và quyền lực hơn.

Tuy sở hữu nhiều khuyết điểm nhưng Ngô Thanh Vân vẫn biết cách trang điểm phù hợp để khuôn mặt trở nên hoàn hảo. Vẻ đẹp của Ngô Thanh Vân còn được trang báo nước ngoài khen ngợi.

Hà Anh

Là một siêu mẫu gợi cảm và quyến rũ, Hà Anh đã thể hiện hết được tài năng của mình trong làng thời trang trong nước cũng như thế giới. Không những chinh phục nghề người mẫu, Hà Anh còn chuyển hướng sang thử sức với vai trò là một ca sĩ.

Mặc dù gây chú ý bởi thân hình nóng bỏng nhưng người đẹp lại có một nụ cười hở lợi và kém tươi cùng với hàm răng hơi hô. Cũng có thể vì khuyết điểm này mà trong những bức ảnh nghệ thuật của mình, Hà Anh ít khi cười.

Theo K.N (th)/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/dep/du-co-dap-tien-ty-nhung-day-la-diem-du-co-muon-my-nhan-viet-cung-khong-the-phau-thuat-20191017113603185.htm

Thích

Tags: mỹ nhân | khuyết điểm | nụ cười | bức ảnh | Ngọc Trinh | chỉnh sửa | Hà Anh | Ngô Thanh Vân | nghệ thuật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top