DU LỊCH

Du lịch hội thảo (MICE) Hàn Quốc mở ra nhiều cơ hội du lịch cho du khách Việt Nam

TỔ QUỐC   12/07/2019 • 14:26

Tối 11/7/2019, Hội thảo 'Du lịch MICE Hàn Quốc năm 2019' được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức tại Hà Nội. Hội thảo có sự tham gia của hơn 200 khách mời là đại diện cấp cao các đơn vị đến từ Hàn Quốc, doanh nghiệp lữ hành Việt Nam.

Du lịch MICE (Meeting Incentive Conference Event) là loại hình tích hợp vừa du lịch vừa tổ chức hội thảo. Trong những năm trở lại đây, hoạt động giao lưu du lịch giữa Việt Nam – Hàn Quốc đã có sự tăng trưởng vượt bậc thể hiện qua số lượng khách du lịch qua lại giữa hai quốc gia.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến với Việt Nam đã đạt khoảng hơn 2 triệu lượt, tăng 21.3% so với cùng kì năm 2018. Ở chiều ngược lại, lượng khách du lịch Việt Nam đi Hàn Quốc dự kiến đạt khoảng gần 277 nghìn lượt, tăng khoảng 31.2% so với cùng kì năm 2018 và du lịch MICE cũng tăng trưởng từ 10% lên 16% đã tiếp tục giữ vững thành tích là thị trưởng có mức tăng trưởng số lượng khách cao của du lịch Hàn Quốc.

Hàn Quốc đang dành nhiều ưu đãi cho du lịch hội thảo

Chương trình 'Korea MICE Roadshow 2019' với sự tham gia của hơn 35 đơn vị đến từ Hàn Quốc đã giới thiệu thông tin về dịch vụ của họ cũng như tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp lữ hành của Việt Nam.

Trong buổi hội thảo, đại diễn của KTO đã phổ biến những thông tin cần thiết nhất khi tham gia du lịch MICE ở Hàn Quốc. Từ lí do tại sao chọn Hàn Quốc là nơi tổ chức MICE cho đến những tour du lịch MICE ở Hàn Quốc sẽ đi qua những địa điểm nổi tiếng nào (Korea House và Samchwonggak, The Bay 101, Jinhae Aquarium, Đảo Nami, tàu Huyndai, Dệt may Daegu,…) và cuối cùng là những hỗ trợ ưu ái nhất mà Tổng cục du lịch dành cho các đoàn khách du lịch sang thăm Hàn Quốc ( với điều kiện là thời gian ở Hàn Quốc ít nhất 2 đêm và đoàn khách từ 10 người trở lên là sẽ nhận được hỗ trợ, nội dung hỗ trợ phụ thuộc vào quy mô, lựa chọn của từng đoàn,..). Quy trình đăng ký nhanh gọn, dễ dàng giúp cho du khách sẽ nhanh chóng hoàn thành việc đặt chuyến du lịch cho mình.

Bên cạnh việc phổ biến những nội dung chính của hội thảo thì Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng mang đến cho những khách mời tham dự một buổi biểu diễn mãn nhãn của nhóm nhảy Real K-Pop Dance với những điệu nhảy vừa mang hơi hường truyền thống mà vừa có nét hiện đại của Hàn Quốc.

'Thông qua Chương trình Korea MICE Roadshow 2019 lần này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo cầu nối kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ MICE tại Hàn Quốc với các doanh nghiệp lữ hành của Việt Nam để hai bên có cơ hội trao đổi & xây dựng thêm những sản phẩm du lịch MICE, giới thiệu tới đông đảo các đoàn khách MICE của Việt Nam những lựa chọn mới khi đi du lịch tại Hàn Quốc. Tôi cũng tin rằng, trong thời gian tới, với sự thuận tiện đi lại giữa hai nước, sự điều chỉnh tích cực trong chính sách visa áp dụng cho đoàn khách du lịch khen thưởng đi từ Việt Nam, cùng với sự giao lưu sâu rộng trên nhiều lĩnh vực thì Hàn Quốc sẽ vẫn luôn là một trong những điểm đến du lịch MICE được khách Việt Nam lựa chọn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch nhằm mang đến cho du khách Việt Nam sự thuận tiện và hài lòng khi đi du lịch ở Hàn Quốc'- Ông Jo Deok Hyun – Vụ trưởng Cấp cao – Vụ Du lịch MICE – Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết./.

Theo Hà An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/du-lich-hoi-thao-mice-han-quoc-mo-ra-nhieu-co-hoi-du-lich-cho-du-khach-viet-nam-20190712120518358.htm

Thích

Tags: MICE Hàn Quốc | Hàn Quốc | Hội thảo | Đoàn khách | lựa chọn | Khách du lịch | doanh nghiệp lữ hành | Tổng cục Du lịch

MỚI NHẤT

goto top