DU LỊCH
Mỹ siết chặt kiểm soát điện thoại tại biên giới: Trung Quốc tung cảnh báo đón đầu

Mỹ siết chặt kiểm soát điện thoại tại biên giới: Trung Quốc tung cảnh báo đón đầu

Khách du lịch Trung Quốc đến Hoa Kỳ đã được nhắc nhở rằng họ có thể được yêu cầu chuyển giao điện thoại và các thiết bị điện tử khác cho nhân viên hải quan kiểm tra.

Cùng với sân bay Soekarno-Hatta, cả hai sẽ hình thành nên một cửa ngõ lớn nhất khu vực.

Các mẫu nhà mái lệch hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế cho năm 2019 tới đây, với nhiều điểm nhấn mới lạ và ấn tượng, hứa hẹn mẫu nhà này sẽ được nhiều người lựa chọn xây dựng cho mái ấm của mình.

Trang web đặt phòng Booking.com gần đây giới thiệu 10 điểm đến tuyệt vời và còn nhiều điều chưa được biết cho năm 2019.

Với mong muốn khôi phục và giới thiệu đến khách du lịch các món ăn hương vị thơm ngon của vùng biển Phan Thiết - Bình Thuận, vào ngày 9/11/2018 sẽ diễn ra sự kiện ẩm thực độc đáo với tên gọi 'The Lost Recipes - Tái hiện những món ăn thất truyền ở Phan Thiết'.

Cùng với 9 tuyến đường sắt đẹp tuyệt vời đến từ nhiều nơi trên thế giới, tuyến đường sắt Thống nhất của Việt Nam được Sputnik vinh danh là tuyến đường sắt thơ mộng.

Ít người biết rằng, trên những con phố tấp nập ở Hà Nội vẫn còn những biển hiệu từ thời Pháp thuộc được đắp nổi bằng vôi vữa mang dáng dấp xưa cũ.

Nếu bạn nghĩ học cách bản đồ khi ngồi trên ghế nhà trường thật nhàm chán, bạn cũng không phải người duy nhất cảm thấy như vậy.

Thành phố Venice, tháp nghiêng Pisa hay đến thành phố thời trung cổ Rhodes đều đang bị đe dọa bởi nước biển dâng cao.

Nghe ⋅ 02:33

Chỉ với 220.000 đồng, bạn có thể tự do khám phá đảo ngọc qua 15 điểm dừng chân là các điểm tham quan nổi tiếng.

Lamu Old Town là khu định cư Swahili lâu đời nhất, được bảo tồn tốt nhất ở Đông Phi và đến nay vẫn giữ lại các chức năng truyền thống. Nằm trên bờ biển phía đông của châu Phi, gần biên giới Somalia, thành phố này được coi là thiên đường du lịch tại Kenya, nơi đây có lịch sử với nhiều điều bí ẩn cùng những con đường quanh co làm bằng đá từ thời Trung cổ.

MỚI NHẤT

goto top