Park Sae Ro Yi bảo đi giúp quán ăn Việt Nam nhưng tìm mãi trong Tầng lớp Itaewon vẫn chưa thấy đâu, liệu có phải 2 quán Việt này?

Park Sae Ro Yi bảo đi giúp quán ăn Việt Nam nhưng tìm mãi trong Tầng lớp Itaewon vẫn chưa thấy đâu, liệu có phải 2 quán Việt này? anh tinngan

Chỉ cần thấy le lói có sự xuất hiện của quán ăn Việt Nam trong Tầng Lớp Itaewon thôi cũng đủ khiến dân tình thích thú lắm rồi!

Từng miếng bánh xèo mềm ngon có đủ thịt lẫn rau củ, dùng cho bữa sáng hay giữa buổi ăn vặt đều rất tuyệt.

Kinhtedothi- Đà Nẵng được du khách và thành viên trang web Tripadvisor bình chọn nằm trong Top điểm đến thịnh hành thế giới.

Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống ở hầu hết các địa phương đều giảm, Khánh Hòa giảm mạnh nhất, tiếp đến là Lâm Đồng, Hà Nội, Cần Thơ, TP.HCM…

Nhà thờ Đức Bà (TP HCM) đang dần dần hiện ra một màu cam và các kiến trúc giữ lại như cũ.

Từng chiếc bánh dừa giòn giòn thơm nức, uống cùng một ly sữa hay một tách trà đều rất hợp lý.

Việc quá chú trọng đầu tư cơ sở lưu trú, bỏ qua đầu tư nâng cấp những hạ tầng khác như giao thông, các điểm vui chơi giải trí quy mô lớn... khiến Khánh Hòa bắt đầu lâm vào tình trạng 'thừa khách sạn.'

Cá hồi vốn là một nguồn thực phẩm cung cấp nhiều protein (44%), vitamin và khoáng chất. Bạn hãy học ngay cách làm cá hồi áp chảo vừa ngon vừa đẹp dưới đây nhé!

Không chỉ là thành phố đáng sống, Đà Nẵng còn là điểm đến sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và những khu phố ẩm thực nổi tiếng.

Đi qua những góc phố quen thuộc của Hà Nội, chợt nhận ra hoa sưa đã nở trắng tinh tự bao giờ.

Ước tính trong 2 tháng đầu năm 2020, Khánh Hòa đã đón 618.621 lượt khách lưu trú, bằng 58% so với cùng kỳ năm 2019; trong đó có 368.798 lượt khách quốc tế, 249.823 khách nội địa.

Dịch viêm đường hô hấp COVID-19 đã và đang gây nhiều thiệt hại nặng nề đối với ngành du lịch Italy, vốn mang lại gần 100 tỷ USD mỗi năm và giải quyết việc làm cho khoảng 6% số lao động của cả nước.

Một bát chuối yến mạch mềm ngọt thơm ngon là một món ăn khá hấp dẫn cho bữa sáng giảm cân, bạn hãy thử làm ngay nhé!

Là một thành viên nam giới ít ỏi giữa rất nhiều các thành viên nữ tương tác trong một nhóm lớn thiên về ẩm thực, Hoàng Hiếu lần đầu tiên lộ diện, nhưng câu chuyện của anh đã được đông đảo chị em thán phục và ngưỡng mộ.

MỚI NHẤT

goto top