Ngành Du lịch Tiền Giang chủ động phòng, chống dịch Covid-19

Ngành Du lịch Tiền Giang chủ động phòng, chống dịch Covid-19

Ngành Du lịch Tiền Giang chủ động phòng, chống dịch Covid-19; Lượng khách đến Bà Rịa - Vũng Tàu giảm hơn 30%; T.P Bến Tre phát triển nông nghiệp đô thị gắn với du lịch là tin du lịch tiêu biểu tại các tỉnh Nam Bộ vừa qua.

Dơi là một trong những con bị loài người ghét cay ghét đắng, nhưng hôm nay chỉ bàn đến ngoại hình của chúng thôi nhé.

Canh cua nấu mồng tơi là món ngon của mùa hè mà ai cũng thích nhưng ngoài món ăn đó cũng có rất nhiều cách chế biến mồng tơi rất hấp dẫn khác.

Dĩ nhiên Sài Gòn không thiếu đồ ăn, nên đây chỉ là một danh sách gợi ý làm tăng sự hoàn hảo cho cái bụng của bạn vào những ngày Sài Gòn mát mẻ, lác đác những cơn mưa mà lười suy nghĩ xem cần phải ăn gì.

Hành động vô ý thức của nam du khách hiện đang nhận được rất nhiều chỉ trích từ dân mạng.

COVID-19 vừa 'giáng đòn' trở lại vào Việt Nam, hàng trăm cơ sở lưu trú trên khắp cả nước quyết định chuyển đổi mục đích, trở thành điểm cách ly có cả tính phí và miễn phí, thay vì 'cửa đóng then cài.'

Có những khung cảnh tưởng chừng như chỉ có ở hành tinh khác.

Chắc chắn đó là những địa điểm đáng để bạn lưu tâm khi đi du lịch.

Tuy trong bài viết dưới đây đề cập đến việc dùng sốt chấm này để chấm rau củ luộc nhưng nhiều người cũng dùng nó chấm rau sống hay thịt nướng cũng ngon cực kì đấy nhé!

Bộ đồng phục của hãng hàng không này hóa ra lại có một ưu điểm cực vượt trội mà không phải ở đâu cũng có.

Sản phẩm 'Nem 99 Kinh Bắc' là 1 trong 25 sản phẩm được tỉnh Bắc Ninh lựa chọn tham gia chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP).

MỚI NHẤT

goto top