Lý do Changi 6 lần là sân bay tốt nhất thế giới

Lý do Changi 6 lần là sân bay tốt nhất thế giới video tinngan

Sân bay quốc tế Changi của Singapore không ngừng bổ sung và đổi mới các tiện nghi đáp ứng nhiều nhu cầu của du khách.

Nếu bạn muốn tìm một khu rừng cổ tích có thật, hãy đến cánh rừng Hallerbos ở Bỉ.

Ổ cắm ngay cạnh đầu giường, bữa sáng phục vụ cho đến tận trưa là những điều nhỏ nhặt nhưng lại là điểm cộng to lớn cho khách sạn.

Sau 6 tháng triển khai thí điểm, chatbot “Danang Fantasticity” - ứng dụng tra cứu thông tin du lịch tự động trên tin nhắn đầu tiên của Việt Nam đã mang lại những kết quả bước đầu tích cực, hỗ trợ nhiều lượt du khách tìm kiếm thông tin về TP. Đà Nẵng.

Ngày 20-4, tại TP Cần Thơ, UBND TP Cần Thơ phối hợp với Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Tư vấn Boston (The Boston Consulting Group – BCG) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) tổ chức Hội thảo quốc tế “Tầm nhìn du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện đại, bền vững, thích ứng biến đổi khí hậu”.

Theo các chuyên gia ĐBSCL có nhiều điều kiện thuận lợi về tài nguyên, văn hóa để phát triển du lịch thế nhưng ĐBSCL vẫn chưa phát huy được tiềm năng thế mạnh của mình để trở thành điểm đến hàng đầu của khách du lịch.

Giá vé cáp treo Fansipan chỉ còn 200.000 đồng, vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa chỉ còn 100.000 đồng. Chưa khi nào việc vui chơi ở một khu du lịch đẳng cấp lại hấp dẫn và dễ dàng đến thế.

Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên chinh phục 42km tại cuộc thi Marathon Bắc Cực đã giương cao ngọn cờ Việt Nam tại đấu trường khắc nghiệt này.

Dù chỉ có một ngày ở Copenhagen, bạn vẫn có thể khám phá trọn vẹn thành phố này từ những nơi tấp nập du khách đến những địa điểm chỉ dân địa phương mới lui tới.

Với người dân ở đất nước hạnh phúc nhất thế giới, dương vật là thứ bùa thần thánh dùng để xua đuổi tà ma và đem lại may mắn.

 Hội đồng Chấp hành UNESCO tại Kỳ họp lần thứ 204 tại Paris, Pháp đã thông qua Nghị quyết công nhận công viên địa chất Non nước Cao Bằng là công viên địa chất toàn cầu UNESCO. Non nước Cao Bằng được kỳ vọng sớm trở thành điểm đến hút khách từ mọi miền đất nước và thế giới đến tham quan.

Công viên khủng long ở Beaver, Arkansas từng là công viên theo chủ đề lớn nhất thế giới, tuy nhiên sau khoảng thời gian bị đóng cửa nơi này trở nên hoang tàn.

Không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa hòa trộn của người Mã Lai, người Hoa và Ấn, Malaysia còn được yêu thích bởi các công viên giải trí với đa dạng trải nghiệm cho cả gia đình.

MỚI NHẤT

goto top