Tags: dư luận phẫn nộ

Đoạn clip đang gây sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng ở nước Nga và cảnh sát đang vào cuộc điều tra.

Vụ việc một thời khiến các bậc phụ huynh phẫn nộ nay đã cũng đã chính thức khép lại với hình phạt thỏa đáng dành cho những giáo viên độc ác, vô lương tâm.

Nghe ⋅ 02:31

Vụ việc khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ tột độ khi những vụ án cưỡng hiếp và giết người dã man liên tục xảy ra.

Nghe ⋅ 01:46

Sự việc nhóm thanh niên xảy ra va chạm giao thông với bà bầu rồi cầm gậy đập phá xe người can ngăn xảy ra trên đường Trường Trinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Kết hôn sau 13 ngày chung sống, hơn 2 tháng sau đó, người vợ đột ngột chết đuối. Tấn bi kịch này xuất phát từ một âm mưu nham hiểm.

Cứ bực tức chuyện gì, chị C.Th.T. (Hà Nội) lại trút giận bạo hành con. Gần đây, người mẹ này bắt con gái 3 tuổi cởi quần áo đứng giữa trời mưa rét khiến dư luận phẫn nộ.

Hành động độc ác, tàn bạo của thủ phạm đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội Malaysia vô cùng phẫn nộ.

Sự việc xảy ra đã gây chấn động dư luận nhưng lạ thay vẫn có những người lên tiếng bênh vực cho 5 thầy giáo có hành vi đồi bại ấy, hé lộ góc khuất trong xã hội Thái Lan.

Nghe ⋅ 03:58

Một người đàn ông đi xe máy trên tay ôm một chú khỉ con nhanh chóng nổ máy chạy đi, mặc cả đàn khỉ lớn phía sau kêu gào, đuổi theo.

Mặc dù cảnh sát vẫn chưa thể xác định được nhân vật trong đoạn clip nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng phẫn nộ và hy vọng sẽ trừng phạt người phụ nữ kia một cách thích đáng.

Nghe ⋅ 02:03

Tương lai của cô gái trẻ 25 tuổi bị đóng sầm trước mắt sau biến cố kinh hoàng. Hung thủ sau đó chỉ phải nhận bản án nhẹ nhàng trong khi nạn nhân dành hơn 42 năm chiến đấu vì quyền lợi của bản thân nhưng vẫn thất bại.

goto top