GIẢI TRÍ

Dù 'nhan sắc dao kéo' Việt Anh bị khán giả tiếc nuối nhưng nam diễn viên tiết lộ lý do khiến bản thân không hối hận

TỔ QUỐC   16/08/2019 • 12:59

Trái với ảnh tự đăng, Việt Anh bất ngờ lộ gương mặt lạ lẫm và kém sắc trong ảnh được người khác chụp.

Sau khi thông báo ly hôn vợ vào đầu tháng 7 vừa qua, Việt Anh khiến khán giả đi cùng 'cô nàng thị phi' Quế Vân sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau vài ngày thẩm mỹ, Việt Anh đã đăng ảnh với khuôn mặt cứng đơ và khiến nhiều khán giả hốt hoảng, gọi nam diễn viên 'Mê cung''búp bê lỗi'.

Tuy nhiên, Quế Vân đã nhanh chóng bác bỏ những ý kiến chê bai nhan sắc Việt Anh sau thẩm mỹ, cô còn khẳng định nhan sắc sẽ đẹp lên trong vòng 2 tháng.

Ảnh diễn viên Việt Anh được người khác chụp và ảnh anh tự đăng lên mạng xã hội

Ảnh diễn viên Việt Anh được người khác chụp và ảnh anh tự đăng lên mạng xã hội

Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, dù đã gần 2 tháng kể từ khi phẫu thuật, gương mặt Việt Anh vẫn bị nhận xét là cứng đơ, thiếu tự nhiên. Đặc biệt, bức ảnh mới nhất Việt Anh được người khác chụp và đưa lên mạng xã hội gây tranh cãi.

Nhiều người bình luận và bày tỏ sự thất vọng, cư dân mạng không ngần ngại chia sẻ và khẳng định: 'Đừng tin những gì trên mạng'.

TIN TÀI TRỢ

Trong số những sao Việt 'đại tu nhan sắc', có lẽ Việt Anh là nhiều ồn ào nhất và nhiều người đều đồng ý quan điểm anh không thẩm mỹ sẽ đẹp, duyên dáng hơn.

Bởi từ trước đến nay, bên cạnh khả năng diễn xuất, nam diễn viên còn được yêu thích vì gương mặt điển trai, phong trần và mang nét đặc trưng riêng.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Việt Anh nói: 'Tôi làm nghề đã 10 năm nay và cũng không còn trẻ nên việc cải thiện nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường. Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là 'soái ca' thì mới cần phải đẹp, công tử'.

Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận việc thay đổi nhan sắc cũng là tướng số: 'Có lẽ, số tôi cũng khá lận đận nên tôi muốn thay đổi đi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì bản thân mình cũng vui', Việt Anh chia sẻ với báo Tổ Quốc.

Ngoài ra, Việt Anh cũng tiết lộ về công việc của mình: 'Tôi vẫn đi về giữa Sài Gòn - Hà Nội, và vẫn có một dự án phim truyền hình sẽ ra mắt khán giả. Hiện tại, tôi muốn tập trung vào công việc và không muốn để ý đến với những bình luận ác ý dành cho mình'.

>> Trái với ảnh tự đăng, Việt Anh bất ngờ lộ gương mặt lạ lẫm và kém sắc trong ảnh 'được tag' trên MXH

Theo Đỗ Quyên/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/du-nhan-sac-dao-keo-viet-anh-bi-khan-gia-tiec-nuoi-nhung-nam-dien-vien-tiet-lo-ly-do-khien-ban-than-khong-hoi-han-20190815171928562.htm

Thích

Tags: Việt Anh | Quế Vân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top