CƯỜI

Đưa hẳn cả thầy trò Đường Tăng vào bài kiểm tra, thầy giáo này đích thị là fan cứng của bộ phim huyền thoại Tây du ký!

TỔ QUỐC   04/09/2019 • 10:55

Khoanh Đường Tăng, khoanh Tôn Ngộ Không, khoanh Trư Bát Giới... nghĩ thôi đã thấy buồn cười với bài kiểm tra này rồi!

Dù là kỳ thi lớn hay bài kiểm tra nhỏ thì chúng vẫn là những thứ luôn gây áp lực không nhỏ cho học sinh. Bởi vậy mà nhiều người học lực tốt nhưng bài làm lại không được như kỳ vọng chỉ vì mất bình tĩnh, cuống quá trong phòng thi mà để sai sót lặt vặt. Hiểu được 'căn bệnh' chung này, hầu như thầy cô giáo đã cố gắng ra đề thi một cách đổi mới nhất có thể để tránh cho học sinh nhàm chán, lại không bị áp lực thi cử.

Mới đây, một thầy giáo đã mang cả 4 thầy trò Đường Tăng trong bộ phim huyền thoại Tây Du Ký vào bài kiểm tra. Nhìn vào bài kiểm tra này, ai cũng bật cười trước độ 'lầy lội' của người thầy.

Một thầy giáo đã mang cả 4 thầy trò Đường Tăng trong bộ phim huyền thoại Tây Du Ký vào đề thi. Ảnh: Mai Tran/Trường Người Ta.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Cụ thể, thay vì để đáp án là những câu A - B - C - D như thông thường, thầy giáo này đã nghĩ ra cách thay thế bằng 4 nhân vật trong phim Tây Du Ký là Đường Tăng - Tôn Ngộ Không - Trư Bát Giới - Sa Tăng trong bài kiểm tra. Cách làm này của thầy giáo được nhiều người đánh giá cao bởi vì hội học trò không bị nhàm chán, thậm chí đọc vào bài kiểm tra cũng không bị áp lực.

Ngay sau khi được chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội, dù không biết danh tính của người thầy giáo đứng sau bài kiểm tra bá đạo này nhưng cộng đồng mạng đều nhất trí gọi đây là 'người thầy hài hước nhất hệ mặt trời'.

'Nếu có vào phòng thi mà có mất tinh thần thì nhìn vào mấy đáp án này của thầy chắc cũng đủ để tỉnh táo lại mà thi cho tốt. Thầy đáng yêu thế này trò nào mà nỡ làm thầy buồn', bạn H.L bình luận.

'Thầy không chỉ có tâm mà còn rất nhiều muối. Học sinh lớp thầy chắc suốt ngày vừa học vừa cười vì sự hài hước của thầy', A.Q thích thú viết

'Hồi trước mình đi học cũng có thầy dạy Toán thú vị y như thầy này luôn. Dù không đến mức chế đáp án bằng cách chèn hình như thế này này nhưng mỗi lần đến tiết thầy là y như rằng cả lớp được cười thả ga với những câu chuyện của thầy', bạn N.T chia sẻ.

'Lúc mà hỏi nhau đáp án đề thi này thì thực sự buồn cười lắm đây. Câu 1 Đường Tăng, câu 2 Ngộ Không... nghĩ thôi đã thấy buồn cười rồi', bạn C.H cho hay.

Bài đăng về người thầy 'nhiều muối' này đã nhận được hơn 15.000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và vẫn đang nhận được sự quan tâm, thích thú từ cộng đồng mạng.

Theo Hero/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/dua-han-ca-thay-tro-duong-tang-vao-bai-kiem-tra-thay-giao-nay-dich-thi-la-fan-cung-cua-bo-phim-huyen-thoai-tay-du-ky-212019498725505.htm

Thích

Tags: Bài kiểm tra | đề thi | bài kiểm tra Tây Du Ký | Tây Du Ký | cộng đồng mạng | relax | Cư dân mạng | bài kiểm tra hài hước

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top