Tags: Đức Chiến

Viettel gặp bất lợi khi vắng nhiều trụ cột ở trận chung kết cúp Quốc gia với Hà Nội FC. Nhưng đây có thể là cơ sở để đội bóng này tạo nên bất ngờ khi đưa ra 'vũ khí bí mật' là tiền vệ Đức Chiến.

Hậu vệ Văn Kiên đã có một trận đấu vô cùng vất vả, đặc biệt là trong hiệp 2 khi bị Đức Chiến kèm chặt. Cầu thủ của Hà Nội FC đã không giữ được sự bình tĩnh trong một tình huống mà đối thủ sử dụng tiểu xảo.

Vì đối thủ chơi game từng dùng ảnh fake của Kim Chung mà Đức Chiến không biết nên đem lòng crush. Mãi đến sau này, game thủ nổi tiếng mới tìm ra 'phiên bản gốc' và yêu luôn.

Từ một ông Chủ tịch sẵn sàng hy sinh tất cả vì đội bóng phủi, giờ đây Đặng Hoàng Dương tham gia vào một sân chơi mới mẻ khác, tất nhiên vẫn về bóng đá.

Trung vệ Quế Ngọc Hải không giấu được cảm xúc thất vọng, thậm chí gần như chết lặng trên sân sau khi Viettel để thua Thanh Hóa ngay tại Hàng Đẫy ở vòng 6 V.League 2020.

Nghe ⋅ 01:40

Thất bại của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2020 là xứng đáng, và nó đang đặt thầy Park vào nguy cơ mới đầy rủi ro.

Nghe ⋅ 04:20

Hoàng Đức đã có một sinh nhật đặc biệt trên đất Thái Lan cũng những người đồng đội thân thiết.

Nâng tầm cầu thủ, khơi dậy những tiềm năng ít ai nghĩ đến ở nơi họ là điều mà HLV Park Hang-seo làm được với nhiều tuyển thủ Việt Nam.

Đội hình U23 Việt Nam có nhiều sự thay đổi số áo trong trận giao hữu kín với U23 Bahrain. Không chỉ có thế, ban huấn luyện còn chọn những cầu thủ thể hình giống nhau để tráo số, đặc biệt là với các cầu thủ trụ cột như Quang Hải.

Nghe ⋅ 01:23

HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên giúp đoàn Việt Nam giành tấm HCV SEA Games môn bóng đá nam sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia.

Với phong cách cầm quân của mình, HLV Park Hang-seo sẽ ưu tiên sự an toàn khi bước vào trận đấu với Indonesia.

Ông Park và các học trò đã giải được bài toán không Quang Hải trong trận chung kết với U22 Indonesia.

HLV Park Hang-seo tạo sự thay đổi lớn trong đội hình xuất phát của U22 Việt Nam với việc sử dụng 2 tiền đạo Đức Chinh, Tiến Linh.

U22 Việt Nam đã xây chắc ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 sau khi có chiến thắng tưng bừng 6-1 trước U22 Lào.

Quang Hải, Thành Chung được HLV Park Hang Seo chi viện cho U22 Việt Nam, trong trận thắng tuyển Việt Nam ở buổi đấu tập chiều 6/11.

Tỷ lệ cầu thủ ở độ tuổi U22 được sử dụng/số đăng ký tại V.League 2019 là 57.6%. Liệu con số này đã đủ để hỗ trợ thầy Park trong việc chọn người đá giải ĐNÁ?

goto top