Tags: Đức Hòa

Mặc dù các quyết định trả lời khiếu nại của UBND huyện Sóc Sơn, UBND TP. Hà Nội về việc dòng họ Đặng Đức tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn khiếu nại đòi lại hơn 200m2 đất nhà thờ họ bị gia đình ông Trần Trí Vững lấn chiếm từ năm 1992 là không có cơ sở để xem xét, giải quyết, tuy nhiên, dòng họ Đặng Đức vẫn tập trung đông người phá tường, xây dựng trái phép trên diện tích đất hợp pháp của gia đình ông Vững.

Theo dân, chủ trại bò khoảng 50 tuổi, quê Bình Dương lên đây lập nghiệp với việc chăn nuôi đàn bò thịt.

Đối tượng là nữ, sa lưới sau nhiều ngày bỏ trốn sang địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Chiều 16-5, Công an H.Bến Lức (Long An) cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao nạn nhân Nguyễn Trần Hoàng Thuận (SN 2003, ngụ ấp 4, xã Long Thạnh, H.Thủ Thừa) cho gia đình đưa về mai táng. Nguyên nhân tai nạn hiện đang được CSGT khẩn trương làm rõ để xử lý.

Thi thể người đàn ông chết trong vụ chìm sà lan đã được tìm thấy cách nơi sà lan chìm gần 15 m

Hơn 2 năm qua, cuộc sống gia đình ông Huỳnh Văn Trương (SN 1943, ngụ xã Hựu Thành, Đức Hòa, Long An) bị đảo lộn hoàn toàn khi mảnh đất nông nghiệp của gia đình bỗng dưng bị chính em gái ruột khiếu nại, khiếu kiện dẫn tới tranh chấp.

Trong lúc đang tháo dỡ dàn giáo đỡ mái che cửa sổ bằng bê tông, bất ngờ mái che đổ sập rơi trúng những người đang làm việc phía dưới công trình. Vụ tai nạn lao động xảy ra khiến 2 người chết, 6 người bị thương…

Lưu thông cùng chiều, ô tô tải chở gas đã va chạm xe máy do một học sinh lớp 10 điều khiển làm nạn nhân tử vong.

Sau khi sát hại bạn gái và bỏ trốn về nhà, Hà được người thân động viên và đưa đi đầu thú.

Khi các công nhân đang thi công tại một công trình ở huyện Đức Hòa (Long An) thì giàn giáo bất ngờ đổ sập làm 2 người tử vong, 6 người khác bị thương.

Nghe ⋅ 00:56

Nợ tiền, thiếu khả năng chi trả, thiếu nữ 16 tuổi lên kế hoạch tìm người bảo lãnh, làm việc để cấn trừ dần. Khi được một chủ quán karaoke nhận vào làm việc, trả nợ thay, thiếu nữ lên kế hoạch tháo chạy. Trên đường đến chỗ làm việc, cô gái rời xe ô tô của chủ, hô hoán bị bắt cóc.

Ngày 25-4, Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, vừa bàn giao hồ sơ cùng nghi can Mai Vũ Hà (17 tuổi, ngụ ấp 1 A, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa) về hành vi giết người cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

Từ đầu năm 2020 đến nay, trên địa bàn H.Đức Hòa (Long An) xảy ra nhiều vụ trộm trâu, bò gây hoang mang, lo lắng cho người dân. Lợi dụng người chăn nuôi gia súc xây chuồng trại xa nhà, đợi đêm khuya, các đối tượng đột nhập dẫn trâu, bò lên xe tải chở đi tiêu thụ.

Vì muốn quỵt số tiền 40 triệu mà quản lý quán karaoke trả giúp cho mình, Thi đã bàn kế hoạch với bạn trai sau đó hô hoán mình bị bắt có để tìm đường trốn. Người dân không biết chuyện đã đánh ba người 'nghi bắt cóc' bị thương...

Chiếc xe bồn đậu cạnh cây xăng ở huyện Đức Hòa cháy dữ dội, khói đen bốc lên cao hàng trăm mét, nhiều người dân không sợ nguy hiểm vẫn tụ tập đông nghịt để theo dõi.

goto top