Tags: Đức Phổ

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã kiểm tra 4 vật thể trôi dạt trên vùng biển Quảng Ngãi (thuộc xã Bình Thuận, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn và xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ).

Nghe ⋅ 01:55

Ngày 24-3, đại diện đội tuần tra CSGT huyện Đức Phổ cho biết: toàn bộ gỗ lậu do lực lượng CSGT phát hiện trong lúc tuần tra đã được chuyển giao cho cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Kiểm tra xe ôtô biển kiểm soát 48K-02962, tổ công tác phát hiện 32 hộp gỗ không rõ nguồn gốc xuất xứ, được giấu kỹ dưới các bao trấu, với khối lượng hơn 5m3.

Mới đây, lực lượng Biên phòng Quảng Ngãi phát hiện thêm 2 bồn chứa có chữ Trung Quốc trôi dạt vào bờ biển.

97 công dân Việt Nam về từ các nước có dịch đã thực hiện cách ly, viết lá thư cảm ơn những người chăm sóc họ suốt thời gian cách ly.

Toàn tỉnh Quảng Ngãi hiện có 21 điểm sạt lở bờ biển, trong đó có 5 điểm đặc biệt nguy hiểm. Tốc độ sạt lở trung bình 5m/năm...

Ngày 13-9, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã ra quyết định khởi tố 9 đối tượng trong vụ gây rối, chặn xe trên quốc lộ 1A, ném đá vào lực lượng công an tại xã Phổ Thạnh (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) vào tối 2-9. Các đối tượng bị khởi tố vì hành vi vi phạm gây rối trật tự nơi công cộng.

Trong lúc hát karaoke nhóm của anh Ngô Thanh Bản có xảy ra mâu thuẫn với 1 nữ tiếp viên tại quán, nữ tiếp viên này đã gọi bạn trai đến chặn đường đánh anh Bản tử vong và 1 thanh niên khác bị thương.

Đường sắt Bắc - Nam và Quốc lộ 1 qua Đức Phổ tựa hai nét vẽ của tiền nhân truyền cho hậu thế. Làng quê ngoại thị như đang được khoác tấm áo mới rực rỡ sắc màu

Việc một số người dân ngăn chặn không cho xe rác đi vào Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt huyện Đức Phổ là việc làm không đúng pháp luật.

Theo ông Vương, là cấp dưới và đảng viên nên ông phải có trách nhiệm trình báo toàn bộ sự thật đã chứng kiến.

Trần Thanh Truyền (SN 1986, trú thôn An Thổ, xã Phổ An, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi) là đối tượng đang điều trị ngoại trú bệnh tâm thần.

Sau khi củng cố hồ sơ, Viện KSND thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã phê chuẩn quyết định khởi tố 7 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ xảy vào ngày 13/3 vừa qua.

Sáng 15-8, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đối thoại với hàng ngàn người dân sống xung quanh Nhà máy Xử lý chất thải rắn sinh hoạt Đức Phổ (gọi tắt nhà máy; xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Cho rằng những giải thích của lãnh đạo địa phương không thỏa đáng nên khi kết thúc buổi đối thoại, người dân đã kéo nhau 'vây' xe chở lãnh đạo địa phương, khiến Quốc lộ 1A bị ách tắc.

Thấy nhóm Quốc cầm hung khí nên nhóm thanh niên xã Phổ Vinh hoảng sợ bỏ chạy, Toàn chạy vấp ngã nên bị Quốc lao tới dùng rựa bờ chém vào đỉnh đầu gây thương tích nặng.

goto top