GIẢI TRÍ

Đức Phúc tiết lộ quá trình mời dàn nghệ sĩ Táo Quân, thừa nhận lấy cảm hứng từ câu thương hiệu của BLACKPINK

DÂN SINH   30/09/2020 • 11:27

Đức Phúc đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị xoay quanh sản phẩm âm nhạc trở lại trong một talkshow mới đây.

Một trong những sản phẩm âm nhạc đang được người hâm mộ quan tâm nhất hiện nay đó chính là Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc. Sau khoảng 2 ngày lên sóng, hiện MV đang giữ vị trí top 3 trending cùng hơn 5 triệu lượt xem trên YouTube. Mới đây, Đức Phúc còn cùng các anh chàng producer DTAP tham gia talkshow 360 độ Soi của Kinglive để chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh sản phẩm comeback lần này.

Ngoài sự xuất hiện của các diễn viên, khách mời quen thuộc như gia đình Hoa dâm bụt thì 5 nghệ sĩ được khán giả trẻ yêu mến qua chương trình Táo Quân như NSND Minh Hằng, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Thu Hương cũng là những nhân vật đặc biệt tạo nên nhiều cảm xúc trong MV. Trong 360 độ Soi, Đức Phúc đã chia sẻ về quá trình mời được các nghệ sĩ gạo cội xuất hiện trong sản phẩm của mình.

Nam ca sĩ cho biết: 'Khi Phúc gọi cho cô Minh Hằng, cô Thu Hương, chú Tự Long, chú Công Lý, Phúc đã gửi lời mời đến cô chú và chia sẻ thông điệp MV lần này, mong muốn cô chú xuất hiện với bọn con. Phúc mời cô chú là có chủ đích vì có thể các bạn trẻ bây giờ không được xem nhiều các chương trình mà các cô chú tham gia như hồi ngày xưa của chúng mình nên Phúc muốn chia sẻ để các bạn biết là đây chính là tuổi thơ của chúng tôi.

Còn với chú Xuân Bắc, chú là người Phúc liên lạc đầu tiên nhưng khi gọi điện thì chú đi làm, chú không có nghe. Nhắn tin chú cũng chưa trả lời nhưng bất ngờ một ngày, chú gọi điện lại. Lúc đó Phúc vui lắm, có một điểm chung giữa các cô chú đó là các cô chú nói rằng yên tâm, đối với các bạn trẻ cố gắng với nghề, bỏ nhiều tâm huyết như thế này thì cô chú luôn sẵn sàng giúp đỡ'.

Đức Phúc chia sẻ về quá trình mời 5 nghệ sĩ gạo cội trong Táo Quân

Cũng trong chương trình, khi được hỏi về câu nói 'Đức Phúc đang ở ngay bên bạn' làm người xem liên tưởng đến câu thương hiệu của BLACKPINK - 'BLACKPINK in your area', Đức Phúc chia sẻ: 'Phúc có nói với DTAP rằng muốn có một câu nói signature trong MV. Với câu của nhóm BLACKPINK thì thật sự Phúc cũng lấy cảm hứng từ chính câu nói đó nên Phúc muốn một câu giống như vậy nhưng là phiên bản tiếng Việt. Phúc rất là vui và nghĩ rằng tại sao Việt Nam không có một câu signature như vậy'.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về câu nói signature trong MV

Nguồn: Kinglive - Ảnh: Chụp từ clip

Theo LEEM/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/duc-phuc-tiet-lo-qua-trinh-moi-dan-nghe-si-tao-quan-thua-nhan-lay-cam-hung-tu-cau-thuong-hieu-cua-blackpink-2202030910205375.htm

Thích

Tags: Táo quân | Chia sẻ | sản phẩm | câu nói | nghệ sĩ | xuất hiện | quá trình | thương hiệu | âm nhạc | gọi điện

MỚI NHẤT

goto top