Tags: Đức Việt

Loạt sai phạm tại dự án KĐT Dịch vụ tổng hợp Đức Việt được Thanh tra tỉnh Bắc Ninh chỉ ra, dự án đứng trước nguy cơ bị thu hồi.

Sau loạt phim chiếu rạp và phim video đa phần mang chất hài được quảng bá, ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, màn ảnh nhỏ Việt …

Ngày 28,29/12/2018 tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam - Hà Nội đã diễn ra cuộc thi nghệ thuật đặc sắc Chung kết toàn quốc ' Cùng Đức Việt thăp sáng những Ngôi sao buổi sớm' lần thứ 5 - 2018.

Một trường hợp chủ sở hữu đã đầu tư cả gia sản gần 700 tỷ đồng vào dự án Cocobay Đà Nẵng, khi nhận được thông báo chấm dứt trả thu nhập cam kết từ chủ đầu tư thì thực sự là 'cơn ác mộng', một chủ đầu tư vào Cocobay tiết lộ. Số tiền 700 tỷ đồng khá khớp với số tiền doanh nhân Mai Huy Tân bán xúc xích Đức Việt sau đó dồn 'những đồng tiền lao động sau một cuộc đời cần mẫn' để đầu tư vào Cocobay với mức cam kết lợi nhuận tới 12%/năm…

Mua bán sáp nhập (M&A) trong những năm gần đây đã trở thành một xu thế lớn trên thị trường. Nhưng mua, bán thế nào để doanh nghiệp không bị thiệt thòi trong M&A lại là một bài toán lớn.

'Tôi không nghĩ mình là tiến sĩ toán học nữa mà phải làm cái gì đó thiết thực. Tôi không thuộc nhóm những người thành đạt trong toán học', ông Mai Huy Tân, nhà sáng lập thương hiệu xúc xích Đức Việt nói tại chương trình Cafe quản trị tháng 10 do Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Đêm nhạc thính phòng Đức - Việt nhằm tôn vinh âm nhạc truyền thống của Việt Nam và Đức diễn ra ngày 2/10 tại Viện Goethe Hà Nội.

goto top