GIẢI TRÍ

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Thua đau trước chính thất, 'mợ tiểu tam' lại rủ Luân đi Thái Lan

VTVNEWS   27/06/2020 • 06:55

Linh uất ức, không cam chịu khi bị Luân thẳng thừng từ chối tình cảm. Cô lại nghĩ ra trò sắp xếp đi công tác Thái Lan cùng Luân.

Ngân khéo léo vừa xoa con gái, vừa khiến chồng phải 'tâm phục khẩu phục'

Mở đầu tập 18 phim Đừng bắt em phải quên, Ngọc (Quỳnh Kool) trở về nhà an toàn sau khi suýt bị lạc ở trong rừng. Nhìn con gái ngủ thiếp đi, Luân (NSƯT Hoàng Hải) thầm xin lỗi con vì việc ngày hôm nay là do mối quan hệ giữa ông và Linh (NSƯT Kim Oanh) mà ra.

Vợ chồng Luân tâm sự về chuyện vừa qua. Luân xin lỗi vợ vì đã uống quá khuya, để Linh say, dẫn tới nhầm lẫn anh với Thịnh - chồng cô ấy. Ngân (Quách Thu Phương) không trách chồng vì cô hiểu chồng mình không làm gì có lỗi với vợ con. Tuy nhiên, Ngân cũng cho rằng nhìn bức ảnh Luân và Linh thân mật, khó ai có thể tin rằng đó là quan hệ trong sáng.

'Vì sống với anh hơn 20 năm nên em tin anh, nhưng em có một yêu cầu với anh - từ nay, anh phải giữa khoảng cách nhất định với Linh' - Ngân mạnh mẽ đề nghị chồng sau sự cố ảnh hưởng đến con gái của cô. Ngân làm vậy chỉ muốn tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngay lập tức, Luân hứa sẽ làm theo yêu cầu này của vợ và khẳng định sẽ chủ động xử lý việc này.

Ngọc muốn bố mời cô Linh đến nhà và muốn bố tuyên bố 'không có tình cảm gì với cô Linh' trước mặt hai mẹ con và Linh. Tuy nhiên, Luân giải thích với con gái rằng cô Linh chưa bày tỏ tình cảm gì với bố nên bố không thể làm thế.

Đúng lúc này, Ngân mang đồ ăn sáng vào phòng cho con. Cô khéo léo nhắc con gái phải tin tưởng bố tuyệt đối. Thấy hành động tinh tế này của vợ, Luân xúc động và càng thêm yêu thương, tôn trọng vợ mình.

Luân dứt khoát với Linh để bảo vệ vợ con mình

Gặp Luân, Linh kể cho anh nghe chuyện Ngọc hất thẳng cổng nước vào mặt cô. Linh còn cho rằng Ngân là người đứng sau hành động này của Ngọc. Luân khá 'sốc' khi nghe chuyện này. Tuy nhiên, anh nhanh chóng trấn tĩnh lại và thay mặt con gái, xin lỗi Linh. Anh cũng thẳng thắn khẳng định trước mặt Linh: 'Anh yêu gia đình mình và dứt khoát, bằng mọi giá anh sẽ bảo vệ nó'.

Linh úp mở nhắc tới chuyện Ngân không thật lòng với chồng vì tình cảm dành cho người cũ. Tuy nhiên, Luân cũng nói luôn, anh không quan tâm chuyện quá khứ và luôn tin tưởng vợ.

Thấy thái độ dứt khoát của Luân, Linh chuyển sang chủ đề công việc. Linh muốn anh sắp xếp cho cô một phòng làm việc ở công ty để tiện bàn bạc hơn. Dù trong lòng rất ái ngại nhưng Luân vẫn tỏ ra vui vẻ đồng ý sắp xếp cho Linh một phòng.

Sau cuộc gặp Luân, Linh vô cùng uất ức. Cô uống rượu một mình ở phòng cho đến khi Phương (Ngọc Crystal Eye) - chị bạn thân của cô đến, cô lập tức 'tuôn' ra hết những ấm ức trong lòng. Linh tự hỏi Ngân có gì hơn cô mà lại có được Luân. Cô cũng cho rằng Luân không hề hạnh phúc... Nghe những lời vô lý đầy ghen tị này, Phương khuyên Linh nên trở về Sài Gòn. Ở đây, một thân một mình, nhìn gia đình người ta hạnh phúc, Linh lại không chịu nổi.

Sau đó, Linh gọi điện cho Luân đột xuất báo nghỉ đi du lịch. Việc vắng mặt của Linh sẽ khiến hợp đồng quan trọng không được ký, đồng nghĩa với việc Luân - Linh thiệt hại kha khá về kinh tế. Anh vội vàng chạy đi tìm gặp Linh để giải quyết chuyện này.

Ở diễn biến khác, Ngân hứa với con gái rằng sẽ để mắt tới Linh. Ở cuộc gặp này, Ngân thể hiện sự khéo léo của mình khiến Linh không thể làm được gì. Mỗi câu nói của Ngân vừa khẳng định tình yêu, sự tin tưởng của vợ chồng cô dành cho nhau, vừa thuyết phục Linh ở lại công ty giúp Luân hoàn thành các dự án.

Trước sự khéo léo của Ngân, Linh không thể nói gì hơn. Cô cho biết sẽ suy nghĩ lại chuyện trở về Sài Gòn và trả lời Ngân sớm.

Linh không cam tâm, vu cho Ngân 'đang đeo mặt nạ thánh thiện'

Thấy Linh ngày càng lún sâu vào ý định cướp Luân khỏi gia đình đang hạnh phúc của anh, Phương tiếp tục can ngăn. Chị bạn thân mắng Linh cứ vật vã vì những thứ không thuộc về mình. Tuy nhiên, Linh lại khăng khăng khẳng định đó là những thứ thuộc về cô, của cô, chẳng qua là mọi người lầm đường lạc lối thôi. Linh cho rằng Ngân không thánh thiện như mọi người nghĩ, mà Ngân là 'quái vật'. 'Em sẽ lột mặt đấy ra' - Linh ấm ức nói với Phương.

Nói là làm, Linh tự ý sắp xếp chuyến công tác Thái Lan cùng với Luân. Tuy nhiên, khi nghe trợ lý báo cáo lại kế hoạch này, Luân đã để trợ lý đi thay mình, bởi anh đã hứa với vợ con sẽ 'công tư phân minh' với Linh. Biết Luân đối xử với mình như vậy, Linh càng đau thấu tim.

Không khí gia đình Luân - Ngân đang trở lại vui vẻ như xưa, sau sóng gió mà Linh tạo ra. Tuy nhiên, Linh chưa dừng ở đó, cô tiếp tục gọi điện cho Luân vào buổi tối, khi anh đang quây quần bên vợ con. Với Linh, Ngọc cho rằng 'giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời' và không muốn bố nghe máy. Tuy nhiên, Ngân lại giục chồng nhận điện thoại vì chắc có việc gì quan trọng, Linh mới gọi giờ này.

Luân đã quyết định đi ra ngoài nghe máy. Liệu Linh sẽ thông báo tin sốc gì tới Luân? Ngọc hứa sẽ bảo vệ mẹ.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên VTV3!

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/dung-bat-em-phai-quen-tap-18-thua-dau-truoc-chinh-that-mo-tieu-tam-ru-luan-di-thai-lan-20200627054511204.htm

Thích

Tags: Thái Lan | Tập 18 | con gái | gia đình | Sắp xếp | tin tưởng | không thể | hạnh phúc | dứt khoát | thánh thiện | lập tức | một mình

MỚI NHẤT

goto top