GIẢI TRÍ

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc

VTVNEWS   02/07/2020 • 05:54

Tập 19 Đừng bắt em phải quên, cặp Duy - Ngọc khiến khán giả muốn 'đau tim' vì những màn bày tỏ tình cảm theo cách 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'.

Duy đích thân vào bếp làm gà rán cho Ngọc

Mở đầu tập 19 phim Đừng bắt em phải quên, Hoa - mẹ Duy (Hoàng Xuân) và bác Dịu (NSND Như Quỳnh) bất ngờ khi thấy Duy (Thanh Sơn) dậy từ sớm để vào bếp, làm món gà rán. Mẹ Duy đoán con trai mình đích thân làm món này cho Lan (Hoàng Mai Anh) - cô gái mà bà đang nhắm làm con dâu của mình. Bác Dịu lờ mờ biết tình cảm của cháu trai dành cho Ngọc (Quỳnh Kool), chứ không phải Lan, nên đã gạt đi.

Duy làm món gà rán theo đúng lời bông đùa hôm trước của Ngọc - đề nghị thầy mời món gà rán ở căng-tin thay lời xin lỗi. Duy đưa Ngọc đi ngắm cảnh và bắt đầu buột miệng thể hiện tình cảm của mình: 'Hôm nay, tôi chỉ muốn chăm sóc một bệnh nhân duy nhất, đó là em thôi'.

Khi nhìn thấy gà rán, Ngọc vô cùng bất ngờ vì không nghĩ thầy có thể đích thân làm món gà rán cho mình. 'Sao thầy tốt với em thế ạ?' - Ngọc thẳng thắn hỏi Duy. Anh nhắc cô học trò đừng có 'một cuốn truyện ngôn tình trong đầu', vì anh làm như thế này chỉ muốn xin lỗi và muốn Ngọc nhanh chóng trở lại lớp.

Duy định ngỏ lời thì bị mẹ Ngọc cắt ngang

Khi Duy đưa Ngọc về đến trước cửa nhà, cô đã cố tình muốn biết lý do thực sự thầy lại quan tâm, chăm sóc mình đặc biệt như vậy. Duy đang định mở lời nói lý do thật thì mẹ Ngọc xuất hiện, ngắt lời anh.

Mẹ Duy gán ghép con trai với Lan, vì cho rằng Duy không thể tìm được ai tốt hơn Lan. Anh giải thích với mẹ rằng chuyện tình cảm phải xuất phát từ hai phía. Anh chỉ coi Lan như bạn. Trong khi đó, bác Dịu vô tình biết được Duy làm gà rán không phải đưa cho Lan như mẹ anh nghĩ nên bác đoán ra ngay cô gái đó là Ngọc. Bác Dịu nhắc Duy không nên để mẹ biết chuyện anh với Ngọc. Duy khẳng định với bác mình rằng anh và cô sinh viên kia chỉ mới dừng lại ở mức quý mến.

TIN TÀI TRỢ

Về phía Ngọc, ở nhà, cô không thể ngừng nghĩ về Duy. Những hình ảnh ấm áp, ngọt ngào trong buổi đi chơi lúc sáng cứ vương vấn trong đầu Ngọc.

Duy nghĩ ra vạn tình huống 'tiện đường' để được gặp Ngọc

Trong khi đó, Duy lúc nào cũng muốn gặp Ngọc, nhưng anh không thổ lộ tình cảm mà luôn 'bịa' ra một đống lý do để được gặp cô gái này.

Muốn rủ Ngọc đi xem phim, Duy nhờ Quyên gọi điện xin phép mẹ Ngọc, sau đó anh gọi Ngọc đến rạp chiếu phim để nhận tài liệu. Duy vòng vo rằng đang hẹn đi xem phim nên buộc phải nhắn Ngọc đến tận đây. Sau đó, anh lại nhắc tới tên bộ phim mà Ngọc đang mong chờ được xem, rồi mới đưa cặp vé rủ cô xem chung.

Dù trong lòng rất vui nhưng Ngọc tỏ ra ái ngại vì cách xin lỗi của thầy hơi tốn kém. Duy giải thích mình mắc lỗi lớn nên phải làm như vậy.

Sau buổi xem phim, Duy đưa Ngọc về. Đứng trước cửa nhà nói chuyện, anh gợi ý Ngọc nên thay đổi cách xưng hô vì chỉ còn 3 buổi nữa là hết học phần, môn của Duy dạy. Anh cũng tiết lộ, sau 3 buổi đó, sẽ từ bỏ công việc dạy học để về quản lý nhà hàng giúp mẹ.

Duy tiết lộ cho Ngọc rằng mẹ anh giao nhiệm vụ cho con trai phải có bạn gái và sớm kết hôn. Anh cũng khẳng định với cô sinh viên rằng mình đã có 'đối tượng' - một cô gái khá xinh đẹp và vô cùng cá tính.

Duy hẹn bao giờ không còn là giáo viên của Ngọc nữa, anh sẽ đưa 'cô ấy' ra mắt Ngọc. Anh cũng mong nhanh đến ngày đó.

Về đến nhà rồi, Duy ngồi lướt Facebook và thấy Ngọc đăng status: 'Giờ này vẫn mang thương nhớ thì Mị biết phải làm sao?' kèm theo hình ảnh cốc trà sữa. Dù đã khuya, Duy vẫn vội ra ngoài mua trà sữa mang đến cho Ngọc. Tất nhiên, thầy giáo trẻ tiếp tục lấy lý do 'tiện đường nên mua'. Hành động ấm áp của Duy một lần nữa chinh phục trái tim Ngọc.

Sáng hôm sau, Duy lại đến tận cổng nhà để đón Ngọc tới trường. Ngọc cố tình mặc váy điệu đà và già hơn so với phong cách thường ngày của cô. 'Hình như là em đi với tôi không được xứng đôi nên hôm nay quyết định ăn mặc kiểu style bà dì thế này à?' - Duy hỏi thẳng khiến Ngọc ngượng ngùng. Phủ nhận suy đoán cho rằng 'già với thắm' của Ngọc, Duy khen cô 'trông rất xinh' khiến Ngọc không thể giấu nổi niềm vui.

Cuối cùng, Duy hay Ngọc sẽ là người tỏ tình trước? Duy có giữ đúng lời hẹn khi không còn là giáo viên nữa thì sẽ tỏ tình Ngọc?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ 4-5-6 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/dung-bat-em-phai-quen-tap-19-thay-duy-chinh-thuc-hen-ngay-to-tinh-ngoc-20200702052136157.htm

Thích

Tags: Thầy Duy | Tập 19 | không thể | con trai | tình cảm | xin lỗi | Tỏ tình | giáo viên | đích thân | Tiết lộ | cố tình | cửa Nhà

MỚI NHẤT

goto top