TÂM SỰ

Đừng dạo đầu theo cách này nếu không muốn thất bại

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   14/05/2019 • 07:37

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

“Hạ hỏa” cãi nhau bằng màn dạo đầu

Vừa mới cãi nhau to tiếng, cả hai đều rất bực mình, lo lắng, buồn chán … mọi cảm xúc khó chịu sẽ khiến cả hai khó lòng có thể có hưng phấn khi làm “chuyện ấy”, và nguy hiểm hơn việc làm “chuyện ấy” trở thành sự bắt buộc, miễn cưỡng dễ khiến nàng bị lãnh cảm, sợ sệt.

Vì thế, thay vì việc miễn cưỡng, hãy giải tỏa khúc mắc giữa hai người và làm bầu không khí trở nên nhẹ nhàng hơn, sau khi cả hai đã cảm thông hiểu nhau, hết hiểu nhầm thì hãy bắt đầu màn dạo đầu thật nhẹ nhàng để khơi gợi sự hưng phấn của người ấy.

Ảnh minh họa.

Không thể hiện sự thích thú với cơ thể của chồng

Đàn ông cực kì thích được khen ngợi, đặc biệt là muốn cảm thấy mình hấp dẫn trên giường. Đừng chỉ chú ý vào “khu vực nhạy cảm” của anh ấy, hãy xoa lưng, chạm vào ngực, cánh tay, vòng ba… Hãy cho anh ấy thấy bạn bị cuốn hút bởi nhiều điểm trên cơ thể của chồng và đưa ra lời khen ngợi chân thành. Nên nhớ, lời khen đó phải đúng với thực tế, đừng tô vẽ những thứ không có thật vì điều đó có thể khiến chồng bạn nghĩ rằng bạn đang nhạo báng anh ấy chứ không phải khen.

Quá thụ động

Đàn ông thường là người chủ động trong các "cuộc yêu", tuy nhiên không phải vì thế mà bạn chỉ biết hưởng thụ. Tình dục đòi hỏi sự tương tác giữa 2 người. Chính vì thế, đừng để chàng phải "lâm trận" một mình, hãy hỏi và làm điều chàng thích nếu có thể để cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn.

Cười khúc khích

Không có gì sai trong việc chia sẻ một nụ cười với chàng khi bạn đang nô đùa trên giường, nhưng liên tục cười khúc khích sẽ làm cho đàn ông cảm thấy họ đang bị cười nhạo, việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc yêu, thậm chí nó có thể khiến chàng "chưa đến chợ đã hết tiền".

Theo Phương Nghi (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phong-the/dung-dao-dau-theo-cach-nay-neu-khong-muon-that-bai-20190513154126584.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top