Tags: đứng đầu

Xem qua kết quả bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng của các nghệ sĩ Kpop dưới bài viết này!

Chưa đầy 24 giờ đồng hồ, nhóm nhạc DOMINIX của team HLV Thanh Hà và Lâm Bảo Ngọc đội Tuấn Hưng đã vươn lên vị trí top đầu bảng xếp hạng 'chiếc vé may mắn' Giọng hát Việt mùa 6, còn cơ hội nào cho thí sinh xếp sau?

Theo trang báo cáo trực tuyến thị trường ô tô iseecars.com, họ đã đưa ra danh sách xếp hạng 'các loại xe có tỷ lệ tử vong cao nhất cho mỗi 1,6 tỷ km (1 tỷ dặm) hành trình', đứng đầu là dòng xe Mitsubishi Mirage.

ĐH Quốc gia Hà Nội và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã có tên trong bảng xếp hạng tốp 1.000 đại học thế giới, theo bảng xếp hạng uy tín THE.

Tờ SCMP trích dẫn nhận định của Giám Đốc Văn phòng Công nghệ Mỹ Michael Kratsios rằng, Trung Quốc đang dần thu hẹp khoảng cách với Mỹ trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo (AI).

Cục Thuế Hà Nội vừa công khai danh sách 91 doanh nghiệp nợ gần 22 tỷ đồng thuế, phí; 4 đơn vị nợ hơn 31,5 tỷ đồng tiền thuê đất và 1 đơn vị nợ gần 47 tỷ đồng tiền sử dụng đất…

Mới đây, Hàn Quốc quyết định tạm dừng tuyển lao động trong năm 2019 đối với 40 quận, huyện tại các địa phương Việt Nam. Nghệ An đứng đầu danh sách với 9 huyện/thị khiến hàng nghìn lao động bị ảnh hưởng.

Xem qua bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu Boy Group Hàn Quốc trong tháng 9 dưới bài viết này!

Dân mạng phẫn nộ trước thông tin xuất hiện thí sinh hack vote tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ngang nhiên đẩy Thúy Vân xuống vị trí top 2 bình chọn từ khán giả.

Theo số liệu do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) mới công bố, Hàn Quốc hiện đang đứng đầu thế giới về tỉ lệ đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) so với tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Luôn tự hào là đội bóng giàu có, kiếm được nhiều tiền nhất thế giới, nhưng với các fan MU thì tiền nhiều cũng chẳng để làm gì khi đội bóng không có danh hiệu.

Hôm 6/9, phát ngôn viên của Lầu Năm Góc tuyên bố quân đội Đan Mạch sẽ triển khai binh sĩ tới phía đông bắc Syria để hỗ trợ chiến dịch chống khủng bố IS do Mỹ đứng đầu.

Nghe ⋅ 02:22

Trung Quốc khẳng định đã phát triển được loại máy bay không người lái (UAV) mới có thể vô hiệu cả máy bay hạng nhẹ bằng việc phóng lưới rộng 16 mét vuông.

Người Kurd tận dụng cái chế của Michael Thomason để khoét sâu mâu thuẫn giữa Washington và Ankara.

 Trong lịch sử nước ta, ở mỗi triều đại đều có những vị tướng tài ba. Có nhiều vị tướng được chính kẻ thù nể sợ, thậm chí không dám gọi thẳng tên húy.

Ngày 2/9, Cục Hàng không dân dụng Libya (LCAA) thông báo tạm ngừng mọi hoạt động hàng không tại sân bay quốc tế Mitiga ở thủ đô Tripoli vì các lý do an ninh. Đây cũng là sân bay duy nhất còn hoạt động tại Tripoli.

goto top