CHUYỆN LẠ

Đụng nhầm 'thiếu gia', báo săn bị cả nhà linh dương sừng kiếm đánh hội đồng

SOHA   11/08/2017 • 14:20

Không chỉ 1 mà có đến 4 con báo săn đang cố hạ gục chú linh dương nhỏ nhưng vẫn không thành!

 

Ảnh minh họa cắt từ clip.

Đụng nhầm 'thiếu gia', báo săn bị cả nhà linh dương sừng kiếm đánh hội đồng

Báo săn hay còn gọi là báo gê-pa là những động vật ăn thịt lớn trong thế giới tự nhiên. Nếu bị chúng đưa vào tầm ngắm, con mồi sẽ khó lòng thoát nổi!

Và một con linh dương sừng kiếm chưa trưởng thành thì chắc chắn không phải đối thủ của 4 tay thợ săn cự phách.

Xem video:

Đúng như dự đoán, chẳng bao lâu sau con linh dương non đã gục ngã trước sự tấn công quyết liệt của bầy báo. Tuy nhiên, điểm may mắn của nó chính là gia đình!

Giống như bao loài động vật khác, bảo vệ thành viên trong đàn dường như đã trở thành bản năng, ngấm vào máu của các loài vật, đặc biệt là những loại ăn cỏ, vì đó mới là sức mạnh để chúng chống lại kẻ đi săn!

Giống như tên gọi của mình linh dương sừng kiếm có cặp sừng dài và nhọn hoắt. Với cơ thể to lớn, chiều cao tính đến vai hơn 1m, nặng khoảng 150-210kg, những cú húc của chúng ở tốc độ cao cũng là thứ vũ khí nguy hiểm chết người.

Dù số lượng không chênh lệch nhiều nhưng đứng trước những cặp sừng sắc nhọn như vậy, 4 con báo gê-pa chỉ còn có thể lựa chọn: 'Tẩu vi thượng sách'.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Gabe/Trí thức trẻ

Thích

Tags: đánh hội đồng | động vật ăn thịt | thế giới tự nhiên | báo săn | báo | linh dương | linh dương sừng kiếm

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Báo đốm cắn thủng sọ, đoạt mạng cá sấu trong tích tắc

Một con báo đốm tinh nhanh bất thình lình lao tới vồ gọn cá sấu đang nằm phơi nắng trong rừng già Brazil, không cho con mồi bất kỳ cơ hội phản kháng nào.

Theo Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top