GIẢI TRÍ

Đừng vội 'ném đá' Chi Pu, hãy cho cô ấy thời gian

NGƯỜI ĐƯA TIN   12/10/2017 • 11:00

Tung ra sản phẩm nhạc đầu tay, Chi Pu hứng không ít “gạch đá”.

Xem video:

Ngỡ rằng, từ hôm nay mọi người sẽ gọi Chi Pu là ca sĩ, nhưng sau khi sản phẩm đầu tay của cô nàng được trình làng thì bao mong đợi lại biến thành 'cơn mưa chê bai'. Bản thân Chi Pu vì không muốn bó buộc mình với cái mác hotgirl, diễn viên, sợ bị khán giả bỏ quên nên quyết định lấn sân cầm mic làm ca sĩ. Cô nàng đã dành ra 3 năm khổ luyện âm thầm trước khi chính thức bước chân vào làng nhạc Việt.

Chi Pu vấp nhiều phản ứng trái chiều sau khi tung sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Tuy nhiên, trái với dự đoán ban đầu sẽ được ủng hộ, Chi Pu lại bị cư dân mạng 'ném đá' kịch liệt, nhận về nhiều phản hồi trái chiều khi tung sản phẩm debut “Từ hôm nay”.

TIN TÀI TRỢ

Không ít khán giả sau khi đã xem MV đều nhận xét, Chi lựa chọn bài hát không phù hợp, giọng hát và vũ đạo của cô nàng cũng không có gì đặc sắc. Chưa kể, có những đoạn Chi hát như đọc, nhấn nhá hơi cứng nhắc. Nhiều người khuyên Chi chỉ phù hợp để làm diễn viên chứ không nên ôm đồm, lấn sân ca hát. Thậm chí, có khán giả còn bảo Chi Pu hát cho vui thì được chứ để làm ca sĩ thì...

Sản phẩm debut của Chi được chính chủ đầu tư mạnh tay. Từ việc sang tận Hàn Quốc thu âm, làm việc với 2 producer và 1 vocal producer từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám T-ara, Lee Hyori, SISTAR, Davichi, SS501… ; chi hàng tỷ đồng cho khâu sản xuất MV,… Có thể thấy, Chi Pu rất nghiêm túc với định hướng của mình. Đây hoàn toàn không phải một cú “bắc cầu sang ngang” vào một phút giây cao hứng đột ngột, để rồi sản phẩm tung ra trên thị trường chỉ trong một thời gian ngắn sau đó.

Nhưng, hãy cho Chi thời gian để chứng minh sự khổ luyện của mình.

Đây chỉ mới là sản phẩm đầu tay, nên “cơn mưa chê bai” cũng là điều dễ hiểu. Nhược điểm của MV này đã quá nhiều người liệt kê, nhưng sòng phẳng mà nói, cũng không đến mức thảm họa, chỉ là không được như kỳ vọng. Có lẽ, điều Chi Pu cần nhất lúc này là thời gian! Bởi, nếu Chi hát hay từ đầu thì cũng không đến mức cô phải bỏ ra 3 năm ròng để khổ luyện.

Song Ngư

Theo Người Đưa Tin

Thích

Tags: khổ luyện | ca hát | thu âm

MỚI NHẤT

goto top