Tags: Dương Đông

Chiều 20-5, tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang), Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ công bố quyết định tổ chức lại Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Dương Đông và thành lập Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Dương Đông.

3.000 lá cờ Tổ quốc trong chương trình 'Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển' do Báo Người Lao Động trao tặng đã đến với ngư dân huyện đảo Phú Quốc.

'Nhiều người nói không đúng về Phú Quốc như thiếu quy hoạch, thiếu tầm nhìn, khiến tôi rất buồn. Cần có đánh giá và nhận xét công bằng với Phú Quốc, sát với thực tế', Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc Mai Văn Huỳnh trải lòng với báo chí sau khi đảo ngọc vừa trải qua trận lụt lịch sử.

Bị truy đuổi sau khi vi phạm giao thông, Tây sợ hãi ngất xỉu khiến CSGT phải khiêng về và bàn giao cho Công an TT.Dương Đông, huyện Phú Quốc xử lý.

Sau hồi bỏ chạy, Tây mệt quá nên ngất xỉu, buộc lực lượng CSGT huyện Phú Quốc phải khiêng về, sau đó bàn giao cho Công an TT.Dương Đông.

Dù bão số 3 đã qua đi nhưng nhiều cơn mưa lớn kéo dài vẫn còn tiếp diễn khiến cho đảo ngọc Phú Quốc tiếp tục bị nhấn chìm trong nước.

Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc ngạc nhiên vì người Hà Nội đổ tiền mua bất động sản vô tội vạ.

Liên quan vụ Công an thị trấn Dương Đông công khai danh tính người mua bán dâm giữa đường, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo thành lập tổ thẩm định lại vụ việc để có hướng xử lý, nếu có sai phạm.

goto top