Tags: Dương Khiết

Triệu Hân Bồi từng là một trong những sao nhí Hoa ngữ nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, anh đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để theo đuổi học vấn, cuối cùng trở thành triệu phú công nghệ.

Mấy ai biết được đằng sau bản nhạc Tây Du Ký huyền thoại chứa đựng nhiều bí mật đến vậy!

Nghe ⋅ 05:43

Danh tính của Đường Tăng nhỏ tuổi nhất Tây Du Ký 1986 khiến người hâm mộ giật mình.

Nghe ⋅ 02:29

Lý Linh Ngọc được biết đến là Thỏ Ngọc xinh đẹp trong Tây Du Ký nhưng ít ai biết rằng nhờ vẻ đẹp này mà cô đã được cắt bỏ một cảnh khó trong Tây Du Ký 1986.

Bao năm qua, 'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về cuộc sống của mình sau khi tham gia 'Tây Du Ký'.

Đằng sau quả đào tiên khổng lồ nghìn năm ăn vào trường sinh bất lão từng làm hàng triệu khán giả ao ước được một lần nếm thử, là sự thật thú vị mà đoàn làm phim Tây Du Ký chưa từng tiết lộ.

Nghe ⋅ 05:29

Đường Tăng là vai diễn được nhiều khán giả yêu thích trong Tây du ký, nhưng ít ai biết rằng để có một Tây du ký thành công đoàn làm phim đã nhiều lần lao đao vì vai Đường Tăng. Việc tìm kiếm diễn viên phù hợp với tạo hình nhân vật là một thách thức nhiều lúc tưởng như bế tắc.

Nghe ⋅ 09:48

Vai diễn 'Bạch Cốt Tinh' mang lại hào quang cho Dương Xuân Hà nhưng nữ diễn viên luôn tỏ thái độ căm ghét mỗi khi được nhắc đến bởi mâu thuẫn năm xưa giữa mình và đạo diễn Dương Khiết.

 Những câu chuyện hậu trường không phải ai cũng biết của 'Tây Du Ký 1986'.

Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài phút trong Tây Du Ký nhưng Mã Lan lại nhận được đãi ngộ đặc biệt mà các diễn viên khác của đoàn phim đều không thể có.

Nghe ⋅ 05:12

Nữ nghệ sĩ Dương Xuân Hà muốn quên đi phim 'Tây Du Ký' vì bị đạo diễn Dương Khiết lừa đóng vai Bạch Cốt Tinh.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh hậu trường có một không hai của bộ phim 'Tây Du Ký' phiên bản 1986 - bộ phim gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Biên kịch Trâu Ức Thanh, một trong những biên kịch của bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Tây du ký' ngày 9/10 đã qua đời ở tuổi 81.

Ở tuổi 60, Từ Thiếu Hoa vẫn mặc áo cà sa, hóa thân thành Đường Tăng và biểu diễn lại những ca khúc trong Tây Du Ký năm xưa, song cát-xê mà ông nhận được lại thua cả diễn viên hạng C.

Mỹ nhân này đẹp đến nỗi cố đạo diễn Dương Khiết coi như ngọc quý, Lục Tiểu Linh Đồng mời tham gia Tây Du Ký ngay từ lần gặp đầu tiên.

 Đạo diễn Dương Khiết từng chia sẻ một trong những lý do bà không xem Tây du ký suốt mười năm là bởi vì hổ thẹn.

goto top