Tags: Dương Minh Tuyền

'Thánh chửi' không chỉ tạo 1 mà lập tới 2 kênh có tên là Tuyền Mốc và Dương Minh Tuyền. 1 trong 2 kênh YouTube của Dương Minh Tuyền tính đến thời điểm này đã có hơn 600.000 người đăng ký sau hơn 4 tháng.

Khi facebook Dương Minh Tuyền thốt lên về mức uống xăng của chiếc ô tô thương hiệu Trung Quốc, đã có nhiều khách hàng hưởng ứng điều này.

Hàng chục người phải điều trị phơi nhiễm HIV sau khi bất ngờ bị đối tượng lạ đâm vật nhọn; Sau khi Khá Bảnh bị bắt, nhiều kênh YouTube giang hồ chuyển hướng... thiện lành; Học trò cũ của HLV Park Hang-seo về Muangthong làm thầy Đặng Văn Lâm

Nghe ⋅ 08:52

Khá Bảnh, Quang Rambo, Phúc Xo, Huấn Hoa Hồng,... đều là những 'giang hồ mạng' nổi tiếng với lượt theo dõi không kém gì người nổi tiếng.

Nghe ⋅ 04:35

Trước khi trùm đòi nợ thuê Quang 'Rambo' bị bắt, nhiều 'giang hồ mạng xã hội' khác cũng lần lượt 'sa lưới' trong đó có thể kể đến những cái tên nổi bật như: Khá Bảnh, Long 9 ngón, hay Phúc XO.

Nghe ⋅ 04:39

YouTube đã lên tiếng phản hồi sau khi kênh của Ngô Bá Khá tức Khá Bảnh với hơn 400 video bị xóa.

Sau khi khóa kênh Khá Bảnh, YouTube đã chính thức xóa kênh Dương Minh Tuyền, một trong kênh video chứa các nội dung bạo lực không thua kém gì kênh của Khá Bảnh.

Chẳng rõ lý do là gì mà Dương Minh Tuyền lại dán băng vệ sinh khắp chiếc xe hơi của mình nhưng hành động phản cảm này đã ngay lập tức nhận phải chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng.

Mỗi khi xảy ra sự việc chướng tai, gai mắt, Tuyền sẽ quay clip chửi bới rồi đưa lên YouTube hoặc Facebook...

Dương Minh Tuyền bị khởi tố thêm tội danh hủy hoại tài sản vì có hành vi đập vỡ điện thoại của nhân viên quán karaoke.

Mới đây, clip ghi lại cảnh một thiếu nữ dù không mảnh vải che thân nhưng vẫn điều khiển xe máy đi giữa đường phố Hà Nội đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

goto top