Tags: Đường Tăng

Cảnh bàn tay năm ngón sắc nhọn của nữ quái găm vào đầu hòa thượng, máu tuôn thành dòng cho đến nay vẫn là một trong số những phân đoạn ghê rợn nhất trong Tây Du Ký 1986.

Trư Bát Giới rơi vào nghịch cảnh rồi lại đắm mình trong đó, suy cho cùng cũng chỉ vì tầm nhìn quá ngắn, khả năng tự nhận thức bản thân quá hạn hẹp, vì vậy dễ dàng bị nuốt chửng bởi mặt tối của nội tâm bên trong.

 Chiều 19-2 (nhằm rằm tháng Giêng), hàng nghìn người đổ về khu vực Chợ Lớn (quận 5, TP.HCM) để tham gia lễ hội Tết Nguyên tiêu của cộng đồng người Hoa.

Thật may cho Ngộ Không là họ đã không muốn làm như vậy.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá vỡ kỷ lục chương trình 'Thách thức danh hài' khi là nhóm thí sinh đầu tiên diễn liên tiếp 10 vòng và ẵm trọn giải thưởng 200 triệu đồng ở đêm Gala.

Là một trong ba tỷ phú bất động sản giàu nhất Trung Quốc, bà Trần Lệ Hoa - vợ 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản lên đến 5,8 tỷ USD (khoảng hơn 130 nghìn tỷ đồng).

Trong hàng trăm yêu quái lớn nhỏ xuất hiện tại Tây Du Ký, chỉ có duy nhất yêu quái này là đặc biệt nhất, được phái xuống trần tác oai tác quái bởi chính Phật Tổ.

Nghe ⋅ 04:36

Ở phần 2, hãy cùng đến với những mỹ nữ thuộc Yêu Giới từng xuất hiện trong Tây Du Ký.

Danh tính của Đường Tăng nhỏ tuổi nhất Tây Du Ký 1986 khiến người hâm mộ giật mình.

Nghe ⋅ 02:29

Có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo nhưng nam thí sinh của 'Thách thức danh hài' lại có tính cách khá rụt rè, bẽn lẽn khiến cho Trấn Thành đùa vui rằng anh có nét như 'công chúa bong bóng' Bảo Thy.

Ngoài những cái tên quen thuộc, Tây Du Ký còn có rất nhiều những mỹ nữ, xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ khiến người xem mê mẩn.

Nếu không có sự giúp đỡ nhiệt tình của 4 vị Thần Tiên này thì e rằng đường thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng sẽ có thể nào đến đích.

Bất chấp chỉ trích, Trì Trọng Thụy vẫn sống hạnh phúc và giàu sang bên vợ tỷ phú hơn 11 tuổi.

Nói một cách đơn giản thì chọn Lưu Bị thì dựa vào may mắn, chọn Thào Tháo dựa vào năng lực, còn lựa Đường Tăng thì phải nhìn bối cảnh.

Càng cải biên, các phiên bản Tây Du Ký sau này càng dễ vướng vào tranh cãi.

goto top