Tags: dương văn hiền

Ban trọng tài VFF xác nhận trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bị đình chỉnh làm nhiệm vụ tại vòng cuối V.League 2020 do mắc lỗi ở trận đấu giữa Bình Dương và HAGL trước đó.

Đó là nhận định của trưởng ban trọng tài VFF ông Dương Văn Hiền về bàn thắng mở tỷ số 1-0 của Jordan vào lưới ĐT Việt Nam ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Ngoài trọng tài Ngô Duy Lân, sân Thống Nhất còn có sự hiện diện của Trưởng và Phó Ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi, Dương Văn Hiền, cả tân chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng...

V-League lại một lần nữa nóng về vấn đề trọng tài nhưng VFF lâu nay gần như bất lực với vấn nạn này khiến giải đấu bóng đá Việt Nam còn lắm long đong.

Trọng tài sai sót là điều không tránh khỏi nhưng cách Trưởng ban trọng tài 'bào chữa' cho quân của mình, qua sự cố với Nam Định khiến nhiều người ngao ngán.

Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho biết mình đã chủ động ghi âm cuộc họp nội bộ giữa VPF và VFF nhưng không tuồn ra ngoài, còn Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng khó thoát án kỷ luật vì doạ nạt, đòi 'xử đẹp đối thủ.

Khi động chạm đến quyền lợi, danh dự của nhau thì sẽ dẫn đến phản ứng, và cuộc họp hôm 15/5 của VPF và Ban trọng tài là minh chứng.

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền mong sức ép với giới trọng tài giảm bớt để điều hành tốt hơn trong chặng đường còn lại của V-League 2020.

Trọng tài Trương Hồng Vũ từng đi vào lịch sử V.League với tình huống bẻ còi khó tin, khiến cầu thủ Bình Dương vô cùng bức xúc ở mùa giải 2019.

'Tôi ghi âm cuộc họp để đề phòng khi VFF và VPF cố tình phản ánh sai sự thật với dư luận, tôi còn có chứng cứ bảo vệ bản thân' - Phó Ban Trọng tài Dương Văn Hiền cay đắng chia sẻ hôm 20-5...

Sau những ngày im lặng nhưng gần như không chịu nổi sự đả kích nên ông Dương Văn Hiền quyết định lên tiếng về sự việc liên quan đến lùm xùm với phó chủ tịch VPF - Trần Mạnh Hùng.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và TPHCM ở bán kết Cúp quốc gia có thể nói là chung kết sớm, nhưng liệu các trọng tài có làm tròn trách nhiệm?

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho biết, ông rất đau đáu, rất buồn khi CĐV Nam Định phản ứng trên sân Thiên Trường ở vòng 11 V-League 2020.

Nghe ⋅ 01:32

Câu chuyện đầy bi hài của bóng đá Việt Nam giữa phó chủ tịch VPF và phó ban trọng tài VFF bỗng dưng bị méo mó vì VFF 'tri hô' tìm người ghi âm.

Trưởng Ban kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng xác nhận đoạn băng ghi âm những câu nói văng tục và mang tính đe dọa của Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng với phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền là chính xác

V-League tạm dừng vì dịch COVID-19 là cơ hội để Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cùng đội ngũ các Vua sân cỏ điều chỉnh, thẳng thắn nhìn lại mình, thay vì vòng vo những lời cũ rích.

goto top