Tags: Đường Yên

Một cụ ông nằm tránh nắng trước hiên nhà của một hộ dân trên đường Yên Phụ (phường Trúc Bạch - quận Ba Đình, TP Hà Nội) bất ngờ tử vong.

Cùng diện một mẫu váy nhưng Đường Yên và Cảnh Điềm lại mang đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Vì có nụ cười không đẹp nên Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Phạm Băng Băng đều khó mà có thể cười thoải mái trước đám đông.

Một cụ ông vô gia cư khoảng 70 tuổi đã tử vong khi tránh nắng trước hiên nhà dân ven đường. Sự việc trên được phát hiện vào chiều 18/5 trên đường Yên Phụ, phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Không phải đồ hở bạo, trong tiết trời se lạnh, áo nỉ mới là món đồ khoe dáng triệt để được các mỹ nhân Hoa ngữ yêu thích.

Đường Yên cùng La Tấn lần đầu xuất hiện kể từ khi công khai tin mang thai. Sự chu đáo của La Tấn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Không chỉ riêng Angela Baby, Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh,... đều có những khoảnh khắc lộ nhan sắc thật khiến dân tình hoảng hồn.

Đã lép vế về thần thái, Angela Baby thậm chí còn bị chính Vogue Mỹ đăng nhầm ảnh trong bài viết chi tiết. Ngoài ra, tạo hình ảnh Angela Baby cũng bị cho là copy lại hình ảnh cũ.

Dương Mịch và Đường Yên đều là hai nữ diễn viên nổi tiếng trong giới giải trí Hoa Ngữ, hơn nữa cả hai đều có nhan sắc đều rất xinh đẹp và sự nghiệp phát triển của cả hai cũng đều khá tốt.

Lưu Diệc Phi tham gia làng giải trí đã 17 năm, dù rằng tài năng diễn xuất luôn bị đánh giá thấp nhưng bù lại, nữ diễn viên lại khiến nhiều người nể phục vì những điều khác.

Nhìn chung, trước khi 'bạo hồng' với 'Trần tình lệnh', tài nguyên phim ảnh của Vương Nhất Bác chỉ ở mức trung bình và diễn xuất của anh thì...

Thẩm Nguyệt chỉ toát lên vẻ trẻ con đáng yêu chứ chưa thể có được khí chất minh tinh giống như Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên.

Cách biệt vài phân của đôi chân đã khiến mỹ nhân Hoa ngữ phải chịu cảnh 'làm nền' cho người kế bên.

Trong làng giải trí người đẹp nhiều như mây, thậm chí có những người đẹp sở hữu nhan sắc thời nào cũng chuộng. Trong danh sách của Sina, những cái tên được liệt ra có thể tới Dương Mịch, Đường Yên, Vương Diễm,...

Cú va chạm mạnh với xe bồn đi hướng ngược lại đã khiến xe sang Lexus bị hư hỏng nặng 1 phần đầu, bung túi khí, nổ lốp.

Ngày Tết Nguyên Tiêu hay còn gọi là Lễ hội đèn lồng chính là ngày lễ tình nhân của thời phong kiến. Nhiều phim truyền hình Hoa ngữ như 'Sở Kiều truyện', 'Vân trung ca', 'Tiên kiếm kỳ hiệp 3', 'Đại Minh cung từ'.

goto top