GIẢI TRÍ

Dương Yến Ngọc bất ngờ nhận 2 giải thưởng tại Hoa hậu quý bà 2017

AFAMILY   08/12/2017 • 12:23

Dương Yến Ngọc đã nhận được 2 giải thưởng phụ ở đêm Bán kết của 'Hoa hậu quý bà hòa bình thế giới 2017'.

Dương Yến Ngọc bất ngờ gây chú ý khi tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà hòa bình thế giới 2017 tại Philippines. Trong đêm bán kết diễn ra tối 7/12, người đẹp vinh dự nhận 2 giải thưởng lớn gồm Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk .

Trong đêm thi này, các thí sinh đã trải qua các phần thi dạ hội, quốc phục và catwalk để tìm ra chủ nhân của những giải phụ đầu tiên. Lựa chọn thiết kế của Trương Thanh Hải, Dương Yến Ngọc tự tin trình diễn trong 3 bộ váy lấy ý tưởng, cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ tương lai tìm về giá trị nguyên bản, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Dương Yến Ngọc.

Dương Yến Ngọc từng đăng quang Á Hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000. Cô hoạt động trong làng giải trí Việt với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Yến Ngọc chuyển hướng kinh doanh và hạn chế hoạt động nghệ thuật.

Nói về chuyện tham gia cuộc thi nhan sắc sau 17 năm, Dương Yến Ngọc cho biết: 'Đến với sân chơi quy mô này, tôi không đặt nặng vấn đề thắng thua. Tôi mong muốn được cháy hết mình và mang đến những thông điệp về hòa bình, môi trường và tinh thần truyền cảm hứng đến những người phụ nữ trên toàn thế giới'.

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh của Dương Yến Ngọc trong đêm Bán kết.

Có mặt tại Philippines từ ngày mùng 5/12, Dương Yến Ngọc cùng các thí sinh trên thế giới trải qua rất nhiều hoạt động như chụp ảnh ngoài trời, thăm viện bảo tàng và các danh lam thắng cảnh của Philippines để hiểu rõ hơn về nền văn hóa nước bạn.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12 sắp tới và dự tính ngày 12/12, cựu người mẫu sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam.

Theo Thu Thảo / Thời đại

Thích

Tags: trải qua | Hòa Bình | thí sinh | hình ảnh | sân chơi | mong muốn

MỚI NHẤT

goto top