GIẢI TRÍ

Đường Yên xác nhận sinh con gái

VTVNEWS   03/08/2020 • 07:53

Đường Yên và La Tấn đã chào đón một cô công chúa, không phải cặp sinh đôi như tin đồn.

Xuất hiện trong sự kiện của Tencent, Đường Yên xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và xinh đẹp. Nữ diễn viên đã lấy lại được vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh con.

Tại sự kiện này, Đường Yên dành thời gian để chia sẻ về bộ phim mới Yến vân đài. Cô được hỏi cảm nhận sau khi sinh con, nhận được vai mới? Đường Yên nói lúc nào cũng như lần đầu và phủ nhận tin sinh đôi.

'Không phải vậy đâu, đó là thông tin giả' - nữ diễn viên nói - 'Là một bé gái!'.

Thông tin trên gây bão mạng xã hội Weibo và khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng đến Đường Yên.

Đường Yên xuất hiện tại sự kiện mới nhất

TIN TÀI TRỢ

Sau thời gian nghỉ sinh con, lần đầu tiên Đường Yên xuất hiện là khi quảng bá dự án phim Yến vân đài. Đây là là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên thủ vai) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục. Phim còn có sự góp mặt của Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu và hứa hẹn là bom tấn cổ trang của màn ảnh nhỏ. Được biết, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2020.

Yến vân đài được quay trong thời điểm Đường Yên mang thai 5 tháng nên ông xã La Tấn khá lo lắng. Anh còn thuê vệ sĩ để bảo vệ vợ, khuyên cô hạn chế thực hiện những cảnh quay mạo hiểm như cưỡi ngựa. Bộ phim này được những fan của Đường Yên rất chờ đợi.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/duong-yen-xac-nhan-sinh-con-gai-20200802203645916.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top