Tags: Đường lên đỉnh Olympia

Nguyễn Bá Vinh tiếp tục lập thêm kỷ lục giành điểm số tối đa phần thi Tăng tốc trong cuộc thi tháng.

Không chỉ học giỏi, bản lĩnh mà những thí sinh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh xắn chẳng thua kém bất kỳ hot girl nào.

Đó là thí sinh Nguyễn Trần Lê Na (đang theo học lớp 11A2, trường THPT Đức Linh, Phan Thiết), người sẽ xuất hiện trong Đường lên đỉnh Olympia phát sóng vào hôm nay - Chủ Nhật, ngày 28/7.

Đạt điểm số 460, Nguyễn Bá Vinh (Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ) đã trở thành một trong ba 'nhà leo núi' giữ mức điểm kỷ lục trong vòng 19 năm qua của Đường lên đỉnh Olympia.

Sau khi được phát sóng, màn biểu diễn này đã thu hút được rất nhiều bình luận và ý kiến trái chiều từ MXH, tương tự như phản ứng của mọi người với trường hợp của Lại Kinh Châu.

Một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội bất ngờ gây sốt khi gắn tên một trong 4 thí sinh góp mặt tại vòng Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia', Nguyễn Hữu Quang Nhât. Cách trả lời hóm hỉnh của thí sinh này khiến dân mạng 'cứng họng'.

Ngày 21/3/2019, chương trình Đường lên đỉnh Olympia kỷ niệm tròn 20 năm số phát sóng đầu tiên.

Chiến thắng của Nguyễn Hải Đăng tại kỳ thi Quý 2 chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 19 đã mang cầu truyền hình lần đầu tiên về tỉnh Khánh Hòa.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2018 Nguyễn Hoàn Cường có bảng điểm thi THPT quốc gia năm 2019 khiến nhiều bạn trẻ phải xuýt xoa vì sự cao đều.

Đường lên đỉnh Olympia vốn được biết đến là một trong những cuộc thi về kiến thức dành cho học sinh THPT. Những câu hỏi trong cuộc thi này chưa bao giờ là dễ dàng đối với các thí sinh.

Nghe ⋅ 01:48

Vượt trội ở tất cả các vòng thi, duy chỉ một chút thiếu may mắn khi chọn sai chiến lược ở vòng cuối cùng đã khiến chàng trai xứ Nghệ - Nguyễn Xuân Phương không còn cơ hội bước vào vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia.

Đó là lời chia sẻ của nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng Ban sản xuất các chương trình Giải trí khi nhìn lại một năm 2018 đã qua.

Có những câu hỏi chỉ nghe thôi cũng đã 'mệt não' rồi, huống hồ còn đưa vào chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Đây chính là câu hỏi trong phần thi quý của chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng vào chiều 9/6 vừa qua.

Nguyễn Thành Vinh (THPT Quốc Oai, Hà Nội) giành vòng nguyệt quế 'Đường lên đỉnh Olympia' tuần hai, tháng một, quý II với 260 điểm.

goto top