Tags: Đường lên đỉnh Olympia

Có thể xem việc 'bị phụ huynh gank' chính là nỗi sợ lớn nhất đối với nhiều game thủ. Ngay cả những game thủ xuất chúng như các nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia cũng phải e dè.

Nguyễn Bá Vinh tiếp tục lập thêm kỷ lục giành điểm số tối đa phần thi Tăng tốc trong cuộc thi tháng.

Đạt điểm số 460, Nguyễn Bá Vinh (Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ) đã trở thành một trong ba 'nhà leo núi' giữ mức điểm kỷ lục trong vòng 19 năm qua của Đường lên đỉnh Olympia.

Dù có vẻ ngoài khá hiền lành, nhút nhát nhưng Huy Hoàng lại sở hữu loạt thành tích cùng năng lực trí tuệ khiến nhiều người phải thán phục.

Tìm ra chướng ngại vật khi câu hỏi đầu tiên vẫn chưa được đọc lên, Vũ Quốc Anh (THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk) đã đi một nước cờ vô cùng mạo hiểm.

Sau khi được phát sóng, màn biểu diễn này đã thu hút được rất nhiều bình luận và ý kiến trái chiều từ MXH, tương tự như phản ứng của mọi người với trường hợp của Lại Kinh Châu.

Ngày 21/3/2019, chương trình Đường lên đỉnh Olympia kỷ niệm tròn 20 năm số phát sóng đầu tiên.

Khép lại 1 thập kỷ, Đường lên đỉnh Olympia đã tìm ra những nhà leo núi xuất sắc, xứng đáng trở thành chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế danh giá.

Nghe ⋅ 08:10

Thì ra, tiêu điểm của cơn sốt 'like' này đến từ nữ thí sinh Tô Thị Thanh Phương (THPT Nguyễn Du, Thái Bình). Cô nàng có nụ cười cực hiền, cực tỏa nắng cùng nước da trắng.

Chiến thắng của Nguyễn Hải Đăng tại kỳ thi Quý 2 chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 19 đã mang cầu truyền hình lần đầu tiên về tỉnh Khánh Hòa.

Vượt trội ở tất cả các vòng thi, duy chỉ một chút thiếu may mắn khi chọn sai chiến lược ở vòng cuối cùng đã khiến chàng trai xứ Nghệ - Nguyễn Xuân Phương không còn cơ hội bước vào vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia.

MC Tạ Bích Loan chia sẻ cô chịu nhiều ảnh hưởng từ quan điểm dạy con của bố mẹ. Từ đó 'Người phụ nữ quyền lực' luôn đặt ra áp lực cho các con.

Nghe ⋅ 02:15

Sự thông minh, quyết đoán của Thu Hằng đã giúp em trở thành thí sinh đầu tiên đưa cầu truyền hình chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 20 về với quê nhà Ninh Bình.

Đó là lời chia sẻ của nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng Ban sản xuất các chương trình Giải trí khi nhìn lại một năm 2018 đã qua.

Nguyễn Thành Vinh (THPT Quốc Oai, Hà Nội) giành vòng nguyệt quế 'Đường lên đỉnh Olympia' tuần hai, tháng một, quý II với 260 điểm.

Chồng của Tạ Bích Loan họ Khuất và cả hai xây dựng hạnh phúc từ khi cô còn là nghiên cứu sinh.

Nghe ⋅ 02:12

goto top