XE

Đứt ruột nhìn lính cứu hỏa xẻ đôi Ferrari 488 Spyder để cứu nạn nhân kẹt bên trong vì tai nạn giao thông

TỔ QUỐC   21/05/2019 • 09:47

Nếu không có hành động quyết đoán của đội ngũ lính cứu hỏa và cứu hộ, tính mạng của chủ xe Ferrari 488 đã khó được bảo toàn.

Đơn vị cứu hỏa địa phương tại New Jersey, Mỹ đã buộc phải cưa thân xe Ferrari 488 Spyder để cứu chủ xe sau khi ông gặp tai nạn vào rạng sáng thứ 7 vừa rồi. Sự việc xảy ra vào lúc 1h20 sáng đã khiến dân cư quanh khu vực giật mình tỉnh giấc vì tiếng va chạm khổng lồ, siêu xe Ferrari 300.000 USD khi đó bẹp rúm vì đâm phải cột điện ở tốc độ cao.

Tài xế và cũng là chủ xe Ferrari bất tỉnh ngay tại hiện trường và người dân không tài nào đưa ông ra ngoài được vì thân xe đã biến dạng. Đơn vị cứu hộ rất nhanh chóng đưa ra quyết định xẻ đôi chiếc xe. Nạn nhân sau đó nhập viện trong tình trạng nguy kịch nhưng giờ không còn nguy hiểm tới tính mạng.

Hiện sự việc vẫn đang được cảnh sát địa phương điều tra làm rõ. Nguyên nhân gây ra tai nạn nhiều khả năng là do tài xế mất lái ở tốc độ cao khiến xe trượt dài trước khi đâm phải cột điện thoại ven đường. Khu vực xảy ra tai nạn rất đông dân cư nhưng sự việc diễn ra vào ban đêm giúp tránh khỏi tai nạn ngoài lề không đáng có.

Tham khảo: The Drive

Theo Quang Phong/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/dut-ruot-nhin-linh-cuu-hoa-xe-doi-ferrari-488-spyder-de-cuu-nan-nhan-ket-ben-trong-vi-tai-nan-giao-thong-6201921564329508.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top