GIẢI TRÍ

Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi cãi nhau 'chí chóe' vì lý do này

VTVNEWS   25/05/2019 • 09:52

Hai nghệ sĩ đã mang tới cho khán giả Úm ba la ra chữ gì? nhiều tiếng cười với tình huống này.

Chương trình Úm ba la ra chữ gì? tuần này có sự tham gia của dàn khách mời cực kì 'tăng động', gồm Hoàng Yến Chibi, Gin Tuấn Kiệt, Duy Khánh và Tường Vi. Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi và Duy Khánh được biết đến là đôi bạn rất thân ngoài đời. Tuy nhiên khi xuất hiện tại chương trình, cả hai không ngừng lời qua tiếng lại vì kế hoạch đi chơi bất thành do không thống nhất được địa điểm.

Theo đó, Hoàng Yến Chibi và Gin Tuấn Kiệt cùng nhau thảo luận kế hoạch đi du lịch hè. Nếu như Hoàng Yến Chibi muốn được về thăm Hà Nội thì Gin Tuấn Kiệt lại muốn xuất ngoại sang Dubai để…đào vàng. Ngay lúc này, Duy Khánh nằng nặc muốn cả nhóm đi Đà Lạt. Theo lời của Duy Khánh, cả nhóm cùng lên lịch trình sẽ cùng nhau đạp xe quanh bờ hồ Xuân Hương và khám phá ẩm thực chợ đêm Đà Lạt.

TIN TÀI TRỢ

uy nhiên, Hoàng Yến Chibi không để tâm lời Duy Khánh, cô dứt khoát đề nghị đi Hà Nội để thăm Lăng Bác. Cuối cùng, cảm thấy ý tưởng đi Dubai của mình có phần không thực tế nên Gin Tuấn Kiệt cũng nghiêng về kế hoạch đi Hà Nội của Hoàng Yến Chibi. Nào ngờ, nam ca sĩ bị Duy Khánh mắng là người tráo trở.

'Không quan trọng là đi đâu mà quan trọng là đi với ai, gặp nhau đã vui rồi', Duy Khánh giải thích. Cuối cùng, để tiết kiệm tiền cả bốn người quyết định ở lại chơi gameshow cùng nhau.

Hóa ra, đây chỉ là một mảng miếng hài nhỏ để dẫn dắt vào phần chơi gameshow, nhưng 4 nghệ sĩ đã tung hứng nhịp nhàng tạo ra nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Ở tập này, Hoàng Yến Chibi và Gin Tuấn Kiệt hợp thành một đội lấy tên là 'Vui đấy', đội còn lại 'Đẹp đủ' có Duy Khánh và Tường Vi.

Đón xem tập 17 Úm ba la ra chữ gì? phát sóng vào 12h thứ 7 ngày 25/5 trên VTV3

Theo PV/Ảnh: BTC/VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top