Tags: Duy Nam

Diễn viên Kim Oanh, bạn gái trên màn ảnh của NSND Công Lý rất tình cảm và thân thiết với diễn viên Duy Nam - Thịnh ngựa trong 'Mê cung'.

Thành tích của đội tuyển bóng đá quốc gia cùng những vấn đề nóng của năm 2018 như cô giáo tát học sinh, nạn bạo lực học đường, chạy điểm cũng như các đại án đã được VTV mang đến cho khán giả trong 'Gặp nhau cuối năm' - Táo quân 2019'.

Gia nhập tuyến vai phụ phản diện trong 'Về nhà đi con', Vương Anh Ole (vai Quang) bị khán giả vừa ghét vừa yêu. Chia sẻ về chất liệu 'nhập nghiện', nam diễn viên cho biết đã học hỏi rất nhiều ở hai đàn anh là Mạnh Quân (Quỳnh búp bê) và Duy Nam (Mê cung).

Diễn viên Duy Nam - vai Thịnh Ngựa trong phim ''Mê Cung'' vừa khoe những hình ảnh ngôi nhà mơ ước anh mới hoàn thành xong.

Căn nhà vườn của 'Thịnh ngựa' - Duy Nam ở Tam Đảo đang dần hoàn thiện. Do vậy, chiều nào anh cũng 'phi' từ Hà Nội lên để theo sát tiến độ và tưới nước cho vườn cây xung quanh.

Tọa lạc trên mảnh đất rộng gần 1000m2, căn biệt thự của diễn viên Duy Nam (vai Thịnh Ngựa phim Mê cung) nổi bật cả 1 khu dân cư ở Tam Đảo.

goto top