GIẢI TRÍ

Dynamite của BTS xô đổ kỉ lục của Black Pink trở thành MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu

CÔNG LÝ   22/08/2020 • 13:27

Khoảng 1h sáng ngày 22/8, MV Dynamite của BTS đã chính thức debut ngay tại vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Con số này phá vỡ kỉ lục view 24 giờ đầu cao nhất thế giới mà Black Pink lập trước với MV How You Like That khi phát hành vào tháng 6/2020.

BTS trở lại đường đua Kpop vào ngày 21/8 với sản phẩm tiếng Anh mang tên Dynamite. Trước đó, nhóm đã tung 1 teaser MV có độ dài 28 giây hé lộ giai điệu vô cùng bắt tai cùng hình ảnh sôi động, tràn ngập năng lượng tích cực.

Mới tung teaser MV mà BTS đã lập loạt kỷ lục ấn tượng trên YouTube.

Chỉ với teaser mở màn, BTS đã đem về vô số kỷ lục mới trên mặt trận YouTube. Cụ thể, teaser Dynamite đã cán mốc 30,2 triệu views sau 24 giờ, củng cố ngôi vị dẫn đầu của chính BTS. Kỷ lục cũ thuộc về teaser MV Boy With Luv của nhóm với 16,2 triệu views trong ngày đầu phát hành. 

Vào đúng 11 giờ ngày 21/8 (giờ Việt Nam), BTS đã chính thức tái xuất bằng việc cho ra mắt MV Dynamite. Đây là single tiếng Anh mở đường cho album sắp sửa phát hành vào cuối năm nay của boygroup nhà Big Hit. Ngay sau khi phát hành, sản phẩm đã tạo nên một cơn 'địa chấn' với loạt thành tích khủng thiết lập chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ đầu tiên.

Lượt xem của MV sau 1 giờ đồng hồ.

MV Dynamite của BTS đã đạt mốc 2,99 triệu người xem cùng lúc tại thời điểm công chiếu. Con số này giúp BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới, phá sâu thành tích trước đó mà Black Pink đạt được với How You Like That (1,66 triệu lượt xem).

Chỉ mất 21 phút, Dynamite của BTS đã cán mốc 10 triệu lượt xem. Nhóm tự phá vỡ kỷ lục trước đó của mình với ON (1 giờ 5 phút). Tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, sau đúng 1 giờ, MV này đã đạt 18 triệu lượt xem.

Dynamite là MV đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới.

Dynamite chính thức cán mốc 20 triệu views chỉ sau 1 giờ 14 phút, trở thành MV đạt cột mốc này nhanh nhất thế giới. Nhóm tiếp tục phá sâu kỷ lục trước đó của Black Pink với MV How You Like That (4 giờ 32 phút). Ngoài ra, MV cũng cán mốc 1 triệu likes khi chưa công chiếu và 2 triệu likes nhanh nhất thế giới.

Vào khoảng 7h35 (giờ Việt Nam) ngày 22/8, MV Dynamite đã đạt 86,4 triệu lượt xem. Đáng chú ý là MV Dynamite đạt cột mốc trên chỉ trong 20 giờ và 35 phút. Sau đó lượt xem của sản phẩm âm nhạc này liên tục nhảy vọt, tới giờ đã đạt hơn 92 triệu.

Với 86,4 triệu lượt xem, Dynamite trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu.

Dù YouTube chưa chính thức xác nhận thành tích này nhưng dựa vào lượt view hiển thị thì cho đến thời điểm hiện tại, BTS đã xô đổ kỉ lục của Black Pink. Qua đó nhóm giành lại danh hiệu nghệ sĩ sở hữu MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu tiên kể từ lúc phát hành.

Vì còn nhiều thời gian mới tiến đến cột mốc 24 tiếng nên nhóm nam nhà Big Hit cùng người hâm mộ vẫn còn cơ hội 'cày view' cho MV Dynamite đạt 95 triệu lượt xem như mục tiêu trước thềm comeback, thậm chí là tiến đến con số 100 triệu.

Hiện tại MV Dynamite đã có hơn 92 triệu view.

Chưa hết, BTS còn thống trị luôn cả kỷ lục về lượt yêu thích teaser MV. Teaser Dynamite đạt các cột mốc 1 triệu likes, 2 triệu likes và 3 triệu likes nhanh nhất. Sau 2 giờ, số lượt yêu thích dừng lại ở con số 3,7 triệu, là kỷ lục thế giới.

Về top trending, teaser MV đạt hạng 1 tại YouTube toàn cầu và 35 quốc gia khác như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Brazil... Tại Việt Nam, teaser lọt top 4 trending. Dynamite là teaser MV đạt hạng 1 và lọt top thịnh hành tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất từ trước đến nay.

Vì còn nhiều thời gian mới tiến đến cột mốc 24 tiếng nên nhóm nam nhà Big Hit cùng người hâm mộ vẫn còn cơ hội 'cày view' cho MV Dynamite đạt 95 triệu lượt xem như mục tiêu trước thềm comeback, thậm chí là tiến đến con số 100 triệu.

Sau bước lùi với MV ON, BTS và ARMY đã lấy lại phong độ trong lần comeback này khi Dynamite lần lượt trở thành MV đạt những mốc chục triệu view nhanh nhất lịch sử. Hiện tại fan của BTS đang hồi hộp chờ YouTube chính thức xác nhận thành tích đáng tự hào này.

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
http://congly.vn/giai-tri/nhac/dynamite-cua-bts-xo-do-ki-luc-cua-black-pink-tro-thanh-mv-duoc-xem-nhieu-nhat-24-gio-dau-356742.html

Thích

Tags: Black Pink | Trở thành | thế giới | MV Dynamite | cột mốc | chính thức | thành tích | phát hành | Big Hit | sản phẩm

MỚI NHẤT

goto top